Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Phun xăm cho môi bị thâm

Phun xăm cho môi bị thâm

Làn môi căng mọng với màu sắc quyến rũ là niềm khao khát của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, những bạn không có được sắc tươi hồng cũng sẽ xinh đẹp rạng ngời khi có giải pháp phun xăm cho môi bị thâm: như phun môi pha lê, phun môi 3D,…tại những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín.

phun xăm cho môi bị thâm

Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cách xử lý màu môi cho khách hàng

Hiện nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại cùng nhiều ứng dụng của công nghệ cao. Nỗi lo về đôi môi thâm xỉn sẽ tan biến. Thậm chí, dùng son thường xuyên nhưng không có phương pháp chăm sóc và tẩy trang môi cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến môi thêm thâm xỉn. Tên phương pháp phun xăm cho môi thâm thực chất là một khái niệm được sử dụng chung cho phương pháp phun màu môi. Vì trên thực tế, nhờ sự hỗ trợ và phát triển của các kỹ thuật phun xăm mới và hiện đại hơn với đầu kim phun rất nhỏ sẽ chỉ tác động tới lớp thượng bì của môi nhưng vẫn giúp cho môi hồng tươi đều.

phun xăm cho môi bị thâm

Chuyên viên phun xăm vẽ đường viền và xử lý màu môi thâm cho bạn

Đặc biệt, với những dịch vụ có tác động tới da thì độ chuẩn xác và an toàn luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Theo đó, các thiết bị và dụng cụ phun xăm sẽ được khử trùng và diệt khuẩn trước khi được đưa vào sử dụng. Mỗi khách hàng sẽ được sử dụng riêng một đầu kim riêng biệt để đề phòng tối ưu khả năng biến chứng, hoặc lây nhiễm bệnh.

Tại Trung tâm Phun xăm thuộc Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, phun xăm cho môi bị thâm tại Bệnh viện Thu Cúc. Quý khách sẽ được đội ngũ các chuyên viên tay nghề giỏi chuyên phun và xử lý môi thâm. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám mức độ làn môi bị thâm nhiều hay ít để đưa ra phương pháp xử lý chuyển màu để tạo một sắc tố cho  môi từ thâm xỉn sang không thâm.

phun xăm cho môi bị thâm

Tự tin hơn với đôi môi căng mọng sau khi phun tại Bệnh viện Thu Cúc

Sau đó, bạn sẽ được tư vấn về bảng màu môi theo sở thích hoặc dựa trên tư vấn của chuyên viên Bệnh viện Thu Cúc. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có được màu môi ưng ý, tự nhiên.Đặc biệt màu mực được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên dễ ăn màu và ra màu chính xác. Do đó, đảm bảo hiệu quả không làm tổn thương môi, ra màu chính xác.

Ngoài mang lại cho khách hàng màu môi đẹp, bạn với dịch vụ phun môi pha lê, bạn còn có thể tham khảo thêm các phương pháp về môi khác như: phun lôi 3D, tạo môi trái tim,…cũng là những dịch vụ hiện đang được rất nhiều chị em ưa chuộng sử dụng dịch vụ.

 

phun xăm cho môi bị thâm

Phun môi pha lê là giải pháp tối ưu khắc phục được màu môi thâm

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU