Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?

Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?

Xin chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi đang có ý định đi thêu lông mày ngang tại nhưng muốn hỏi bác sĩ, phun xăm lông mày bao lâu thì bong? Lông mày sẽ tự bong ra hay tôi có cần tác động hay dùng thêm thuốc gì không ạ? Xin cảm ơn bệnh viện!

Thanh Hằng, Sơn Tây, Hà Nội

Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc “Phun xăm lông mày bao lâu thì bong?” của bạn như sau:

Sau phun lông mày 5 – 7 ngày, lông mày sẽ bong tróc lớp vảy  bên trên. Trong giai đoạn này, màu sắc đôi đôi khi còn loang lổ không đều. Trường hợp phun lông mày đạt tiêu chuẩn thì màu sẽ đẹp và đều sau một tháng. Đặc biệt với kỹ thuật phun môi pha lê, bạn sẽ được xử lý màu môi thâm trước khi được các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Mỗi đường nét đi của máy phun và đầu kim phun một cách nhẹ nhàng và tinh tế sẽ quyết định tới sự thành công của dịch vụ phun xăm lông mày. Bạn Thanh Hằng có thể lựa chọn dáng lông mày phù hợp hoặc được chuyên viên tư vấn màu và dáng lông mày dựa trên sự quan sát và đo vẽ tỉ lệ cân đối giữa đầu –  thân – đuôi lông mày của bạn với mắt, cánh mũi, miệng.

Phun xăm lông mày bao lâu thì bong

Sau khoảng 1 tuần, lông mày của bạn sẽ tự bong và dần lên đều màu

Đặc biệt, khi phun xăm lông mày tại Thu Cúc, bạn sẽ được tiếp cận với một quy trình phun xăm đảm bảo an toàn vệ sinh của Bộ Y tế. Các máy móc đều được khử trùng sau mỗi lần thực hiện dịch vụ và đầu kim phun sẽ được sử dụng riêng cho mỗi khách hàng.

Thức ăn, nước uống cũng có thể ảnh hưởng đến màu sắc của môi, đặc biệt những thứ có màu sắc đậm như: cape, nước tương đen… cần tránh trong khoảng một tuần vì thời gian này môi còn tổn thương, những phẩm màu sậm có thể dính lên môi ngay chỗ xăm và thấm sâu vào lớp bên dưới môi, gây biến đổi màu môi sau này.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU