Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm lông mày bị sưng bao lâu

Phun xăm lông mày bị sưng bao lâu

Chân mày em rất thưa nên em muốn phun lông mày ngang. Xin được hỏi Bệnh viện Thu Cúc: Nếu em thực hiện dịch vụ phun xăm lông mày bị sưng bao lâu? Chi phí là bao nhiêu ạ?

Thùy Dung – Giảng Võ – Hà Nội

Trả lời:

Xin chào bạn Thùy Dung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

phun xăm lông mày bị sưng bao lâu

Chuyên viên phun xăm vẽ đường chân mày phù hợp với khuôn mặt bạn trước khi thực hiện

Phun xăm lông mày là kỹ thuật tạo màu dựa trên khung chân mày có sẵn của bạn. Dựa trên nhu cầu của từng khách hàng, chuyên viên phun xăm sẽ tư vấn và phác thảo các dáng lông mày phù hợp nhất với gương mặt của khách hàng như. Trong đó, phương pháp phun lông mày ngang Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hình dáng đơn giản, phù hợp với nhiều gương mặt, và mọi độ tuổi. Do đó, nhu cầu thêu lông mày ngang của bạn Thùy Dung có thể thực hiện được.

Tại Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, bạn  sẽ được đảm bảo về độ an toàn và sự hài hòa, tinh tế, phù hợp với khuôn mặt của bạn. Máy móc thiết bị cũng như đầu kim phun sẽ được khử trùng và dùng riêng đầu kim, bộ thiết bị cho từng khách hàng.  Đặc biệt hơn nữa, chất liệu mực được sử dụng để phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên được nhập khẩu độc quyền tại Mỹ, Hàn Quốc, sẽ giúp màu lên đẹp, đều màu, không bết dính. Bên cạnh đó, thao tác thực hiện khéo léo và chính xác của chuyên viên phun xăm có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ.

phun xăm lông mày bị sưng bao lâu

Phun lông mày bị sưng bao lâu sẽ tùy thuộc vào từng cơ địa của từng người

Sau khi phun xăm lông mày bạn phải kiêng nước từ 3 – 5 ngày đầu tiên. Với những người có cơ địa không tốt, lông mày có thể bị sưng nhẹ trong 2 ngày đầu. Đây cũng là hiện tượng căng da bình thường bạn có thể bôi tetracyclin để làm mềm xung quanh vùng lông mày vừa phun và thực hiện theo chỉ định, hướng dẫn từ chuyên gia thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc: 1.300.000 đồng.

Hi vọng với những tư vấn trên đây, bạn Thùy Dung đã có được câu trả lời về băn khoăn: “Phun xăm lông mày bị sưng bao lâu”. Để có được đôi chân mày như ý, bạn có thể sắp xếp thời gian trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU