Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm lông mày có bị sưng không

Phun xăm lông mày có bị sưng không

Tôi có dự định thực hiện dịch vụ phun xăm lông vì đôi lông mày của tôi quá thưa. Tuy nhiên tôi rất sợ đau và sưng. Xin được hỏi bác sĩ là phun xăm lông mày có bị sưng không? Tại sao tôi thấy sau khi phun lông mày, với một số người có hiện tượng chuyển thành màu xanh? Nếu phun tại Thu Cúc thì có hiện tượng này không ạ?

Thanh Trà, Nam Thăng Long, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thanh Trà,

Cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Phun xăm lông mày có bị sưng không

Chuyên viên sẽ vẽ phác khung chân mày phù hợp với khuôn mặt khách hàng

Sưng hay phù nhẹ là biểu hiện bình thường sau khi thực hiện dịch bất cứ một dịch vụ nào liên quan đến phun xăm. Tuy bề mặt da chỉ bị tác động nhẹ dẫn đến trầy xước bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy xăm, kim xăm đi qua lớp sừng của da và chưa đủ để dẫn đến chảy máu nhưng với mật độ đi của đường kim phun tương đối dày thì sưng là hiện tượng có thể gặp từ 2 – 3 ngày đầu sau khi phun xăm lông mày.

Lúc này, cách tốt nhất là bạn nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ với việc bôi thuốc khử khuẩn và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước từ 3 – 5 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có biện pháp tránh ánh nắng mặt trời bằng cách đội mũ, đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài, để lông mày lên màu được tươi tắn. Trên đây là đáp án cho băn khoăn của bạn Trà về “Phun xăm lông mày có bị sưng không”.

Tại sao xăm mày thường hay bị xanh?

Về vấn đề tại sao sau khi xăm, lông mày thường có màu xanh? Nguyên nhân đầu tiên có thể do màu mực không được đảm bảo sẽ dẫn tới phai màu. Thứ hai có thể do cơ địa mỗi người một khác hoặc giữ vệ sinh vùng xăm không sạch sẽ cũng dẫn tới hiện tượng này.

Phun xăm lông mày có bị sưng không

Phun lông mày đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Với dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng màu mực phun được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên rất thân thiện với cơ thể. Với lông mày thêu và điêu khắc, màu mực có thể tồn tại nhiều năm không phai. Bạn có thể thu xếp thời gian trực tiếp qua Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU