Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm lông mày ngang

Phun xăm lông mày ngang

Bệnh viện Thu Cúc thân mến. Em hay xem phim Hàn Quốc và đặc biệt yêu thích những đôi lông mày ngang của các diễn viên. Em thấy hiện nay cũng nhiều người phun xăm lông mày ngang, và thấy họ trẻ trung, thanh lịch hơn rất nhiều. Em muốn nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp em: phun xăm lông mày ngang có kén mặt và màu da không? Mặt em hơi tròn thì phun xăm lông mày ngang có được không? Em cảm ơn bác sĩ.

(Vy – HN)

Trả lời:

Chào bạn Vy. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Dáng lông mày có thể làm mở rộng, hay thu hẹp đôi mắt; có thể giúp một khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hay sắc sảo, dữ tợn,… Chọn dáng lông mày phù hợp có thể làm nổi bật những nét đẹp sẵn có, và làm giấu đi những khuyết điểm của khuôn mặt. Chính bởi vậy, việc chọn lựa dáng lông mày để phun xăm không chỉ dựa vào sở thích, mà cần có sự tư vấn chính xác, có chuyên môn của bác sĩ thẩm mĩ.

phun xăm lông mày ngang

Thêu lông mày ngang là một trong những dáng lông mày được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng

 

Với khuôn mặt tròn, thông thường kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn dáng mày cánh cung. Với dáng mày này, khuôn mặt bạn có cảm giác thanh mảnh và thon dài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự thích dáng lông mày ngang, với sự khéo léo và thẩm mĩ tinh tế, kỹ thuật viên có thể “biến tấu” dáng mày ngang sao cho phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc với 18 năm kinh nghiệm, công nghệ máy móc hiện đại, luôn cập nhật xu hướng mới, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi của chúng tôi tư vấn và thực hiện cho bạn đôi lông mày ngang phù hợp và tự nhiên nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU