Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm mí mắt bị sưng mấy ngày?

Phun xăm mí mắt bị sưng mấy ngày?

Bác sĩ cho tôi hỏi phun mí mắt bị sưng mấy ngày, tôi muốn xăm mí mắt để tối giản được bước trang điểm mất khá nhiều thời gian dùng bút để tạo đường mí sâu và rõ nét. Xin Bệnh viện Thu Cúc tư vấn giúp! Tôi rất mong sớm nhận được phản hồi.

(Khánh Vinh – Hòa Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn Khánh Vinh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phun mí mắt bị sưng mấy ngày về hòm thư:tuvan@thucuchospital. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xăm hoặc phun mí mắt là một phương thức làm đẹp giống như việc bạn vẽ đường mi mắt bằng kẻ chì hay bút nước nhưng cho hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều lần. Đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp phái đẹp có được một đôi mắt sâu, to với đường viền mí đẹp hơn.

Xăm mí mắt bị sưng không?

phun mí mắt bị sưng

Phun mí mắt bị sưng do thực hiện ở cơ sở không đủ điều kiện vô trùng.

Phun xăm mí mắt là một trong những dịch vụ nằm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Để có được đường mí đều, và cân đối giữa hai mắt đòi hỏi người chuyên viên thực hiện phải tỉ mỉ và khéo léo trong từng nét. Vì vậy, nếu bạn Khánh Vinh lựa chọn thực hiện dịch vụ này tại các cơ sở thẩm mỹ có uy tín sẽ đảm bảo được sự an toàn. Máy móc, dụng cụ đều phải được vô trùng và diệt khuẩn trước khi đưa vào sử dụng cho khách hàng để tránh gây sưng, tấy, hoặc viêm, nhiễm,… Thực tế đối với những người có cơ địa tốt, thì chỉ có cảm giác đau khoảng 1 – 2 ngày đầu, còn mí mắt sẽ không sưng và không viêm tấy. Với người có cơ địa kém hơn sau khi phun mí mắt bị sưng khoảng 3-5 ngày đầu và bong vảy từ 5-7 ngày sau khi phun.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mỗi đầu kim phun sẽ chỉ được sử dụng cho một khách hàng. Đặc biệt là nguồn chất liệu mực được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Hàn Quốc,… đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng của Bộ Y tế đề ra. Hai yếu tố này sẽ kết hợp cùng kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp của chuyên viên phun xăm giúp bạn có được đường mí rõ ràng với độ chính xác cao.

Như vậy, bạn Khánh Vinh có thể yên tâm về vấn đề phun mí bị sưng mà lại tiết kiệm được thời gian trang điểm. Bạn có thể thu xếp thời gian và công việc trực tiếp qua các cơ sở Thu Cúc Clinics để được chúng tôi tư vấn và thăm khám miễn phí.

Thông tin phun mí mắt sưng mấy ngày hoặc liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–  Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–  Email: tuvan@thucuchospital.vn

–  Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–  Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–  Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–  Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–  Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU