Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Phun xăm mí mắt dưới, giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt to tròn.

Phun xăm mí mắt dưới, giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt to tròn.

Với những cô nàng có đôi mắt nhỏ thì phun xăm mí mắt dưới chính là giải pháp hoàn hảo giúp họ nhanh chóng  sở hữu đôi mắt to, sắc nét đầy thu hút trong suốt thời gian dài.

Phun xăm mí mắt dưới giúp đôi mắt có cảm giác to hơn

Phun xăm mí mắt dưới giúp đôi mắt có cảm giác to hơn

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, việc bỏ ra từ 15 – 20 phút mỗi ngày cho việc kẻ mí mắt cũng khiến nhiều người cảm thấy lãng phí thời gian. Chưa kể lớp trang điểm ấy rất dễ bị trôi đi sau vài giờ và không phải ai cũng có khả năng kẻ mi mắt đẹp. Đó là lý do nhiều người tìm đến dịch vụ phun xăm mí mắt.

Phun xăm mí mắt cũng giống như hình thức trang điểm bằng cách dùng bút kẻ chì vẽ viền mí mắt, giúp bạn có đôi mắt sắc nét, to và thu hút hơn. Điểm khác biệt là nó cho hiệu quả trong thời gian lâu dài. Tùy sở thích cũng như đặc điểm của đôi mắt mà bạn có thể lựa chọn phun xăm mí mắt trên, phun xăm mí mắt dưới hoặc phun xăm cả hai mí mắt.

Trước khi thực hiện, chuyên viên phun xăm của Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách thức phun xăm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Trước khi thực hiện, chuyên viên phun xăm của Thu Cúc tư vấn cho khách hàng cách thức phun xăm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Trong đó phun xăm mí mắt dưới được đánh giá là giải pháp hiệu quả giúp đôi mắt của bạn có cảm giác to và sâu hơn, ấn tượng hơn. Khi thực hiện, chuyên viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

Tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ phun xăm sẽ được chuyên viên thăm khám, xác định đặc điểm đôi mắt và tư vấn cách thực hiện cũng như lựa chọn màu mực phù hợp nhất. Quá trình phun xăm diễn ra theo đúng trình tự các bước đảm bảo an toàn tuyệt đối, toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần và vô trùng riêng biệt, mực xăm là các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, độ bền màu cao.

Sau phun xăm, khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Sau phun xăm, khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

Sau phun xăm mí mắt, khách hàng cần thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, không được tự ý bóc vảy tại vùng phun xăm, hạn chế một số thực phẩm như cà phê, nước tương đen trong khoảng một tuần. Với đôi tay khéo léo của đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

 

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU