Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Phun xăm mí mắt giá hết bao nhiêu

Phun xăm mí mắt giá hết bao nhiêu

Chào Bệnh viện Thu Cúc!

Dù gắn mi giả hay cầu cứu mascara, đôi mắt có to hơn song em vẫn không hài lòng vì thiếu vẻ tự nhiên. Xin hỏi bác sĩ phun mí mắt hết bao nhiêu?  Em thấy bạn bè dành khá nhiều lời khen về phương pháp này nên muốn áp dụng, nhằm khắc phục đôi mắt nhỏ, mi mắt thưa, rất mong được bác sĩ tư vấn?

Khánh Trang, email trang…@gmail.com

Trả lời

Bạn Khánh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi phun xăm mí mắt giá bao nhiêu tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Luôn áp dụng mức giá thẩm mỹ hợp lý, phun xăm mí mắt hết bao nhiêu không còn là bận tâm của khách hàng khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chi phí phun xăm mí mắt hiện nay cụ thể như sau:

– Phun 1 mí: 1.000.000đ

– Phun cả hai mí trên dưới: 1.800.000đ

Bạn có thể xem thêm thông tin ưu đãi đặc biệt trong tháng 06/2015 tại đây, hoặc liên hệ hotline 0964.080.999 – tổng đài 1900.5588.96.

Phun xăm mí mắt giá hết bao nhiêu

Đôi mắt to tròn hơn, sâu hơn và đầy cuốn hút

Với phương pháp phun xăm mí mắt, kỹ thuật viên Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên và có chiều sâu cuốn hút. Nếu mắt bạn hơi nhỏ, đường viền mi sẽ vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, tạo vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Đặc biệt, màu mực phun xăm được nhập từ Mỹ, Hàn… có chiết xuất tự nhiên, giúp lên màu bóng, sắc nét và bền, không gây hại cho da, cho mắt.

Phun xăm mí mắt giá hết bao nhiêu

Kỹ thuật viên tỉ mỉ phun xăm mí mắt, cho đôi mắt to tròn, tự nhiên và đầy cuốn hút

Sau phun xăm mí mắt, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc 24/24h. Trong quá trình bong vảy, mi mắt lên màu đậm nhạt tùy cơ địa mỗi người, rồi nhanh chóng đẹp tự nhiên. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào về phương pháp phun xăm mí mắt hay giá phun xăm mí mắt bao nhiêu… mời bạn liên hệ 0964.080.999 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU