Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Nên phun xăm mí mắt trên hay dưới?

Nên phun xăm mí mắt trên hay dưới?

Chào bác sĩ, gần đây em thấy mọi người phun xăm mí mắt nhiều nên cũng ham hố lắm. Có điều em thắc mắc là giữa phun xăm mí mắt trên và phun xăm mí mắt dưới thì lựa chọn nào tốt hơn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Minh Thư, 25 tuổi)

Trả lời:

Chào Minh Thư, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm của Thu Cúc. Về thắc mắc nên phun xăm mí mắt trên hay dưới, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phun xăm mí mắt là dịch vụ ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng

Phun xăm mí mắt là dịch vụ ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng

Thay vì mất nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày, ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ phun xăm mí mắt của Thu Cúc để có được đôi mắt sắc nét, sâu và to hơn trong suốt thời gian dài. Và câu hỏi “nên phun xăm mí mắt trên hay dưới” là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi tìm đến dịch vụ này.

Thông thường xăm mí mắt trên được áp dụng nhiều cho trường hợp mắt một mí hay mí sụp, còn phun xăm mí mắt dưới phù hợp với những đôi mắt nhỏ. Nhiều trường hợp khách hàng muốn xăm cả mí trên và mí dưới để có đôi mắt sắc nét, to tròn thu hút hơn.

Chuyên viên phun xăm của Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Chuyên viên phun xăm của Thu Cúc thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Để biết mình nên thực hiện phun xăm mí mắt trên hay dưới hay cả hai mí, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ Thu Cúc, sau khi thăm khám xác định đặc điểm đôi mắt hiện tại của bạn, chuyên viên phun xăm của Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp mang lại hiệu quả và giá trị thẩm mỹ nhất. Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại đây đều là những người được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU