Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Phun xăm mí mắt uy tín ở Sài Gòn

Phun xăm mí mắt uy tín ở Sài Gòn

Phun xăm mí mắt ở Sài Gòn hiện nay đang rất được ưa chuộng. Và đây cũng chính là bí quyết để sở hữu đôi mắt đẹp và có chiều sâu cuốn hút của rất nhiều chị em, không ngoại trừ các sao.

Theo đó, phun xăm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ khắc phục các nhược điểm của đôi mắt như: mắt bé, mắt lồi, mí mắt mau, thưa… Tùy từng trường hợp cụ thể, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cụ thể, và thiết kế viền mắt sao cho phù hợp nhất, cho đôi mắt đẹp và tự nhiên nhất.

Phun xăm mí mắt ở Sài Gòn

Mí mắt đẹp và lê màu rất tự nhiên

Cụ thể:

– Nếu đôi mắt đã cân đối, kỹ thuật viên chỉ cần vẽ viền mí ngay dưới chân mi để tạo sự hài hòa giữa các đường nét so với tổng thể gương mặt cũng như làm cho đôi mắt thêm phần nổi bật.

– Nếu mắt hơi nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ đường viền mi ra ngoài mi không quá 1 micromet để tạo hiệu ứng cho đôi mắt to và sâu cuốn hút.

>>>CẦN TƯ VẤN PHUN XĂM MÍ MẮT? GỌI NGAY: 0964.080.999>>>

Phun xăm mí mắt ở Sài Gòn

Khách hàng đến thăm khám, và phun xăm mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

– Tương tự với mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ đường viền vào phía trong không quá 1 micromet, vừa không ảnh hưởng đến mắt vừa tạo cảm giác cho đôi mắt nhỏ, bớt lồi, và cân đối với gương mặt.

Sử dụng thuần thục kỹ thuật trên, cộng thêm gu thẩm mỹ tinh tường, các kỹ thuật viên Thẩm mỹ Thu Cúc đã dành được sự yêu mến của nhiều khách hàng. Theo đó, nói đến địa chỉ phun xăm mí mắt ở Sài Gòn, không ít người nghĩ ngay đến Thẩm mỹ Thu Cúc. Tại đây, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ cao cấp, do kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn về nhãn khoa và thẩm mỹ thực hiện.

Phun xăm mí mắt ở Sài Gòn

Đẹp tự nhiên và đầy cuốn hút bởi đôi mắt to tròn

Không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp như ý, khách hàng còn được đảm bảo an toàn bởi dụng cụ phun xăm đã được vô trùng theo đúng quy định an toàn. Còn mực phun xăm có chiết xuất tự nhiên, được Thẩm mỹ Thu Cúc nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn… Ngoài việc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, ngay cả với vùng da nhạy cảm,  không ảnh hưởng đến đôi mắt, màu mực lên còn bóng và sắc nét, trông rất tự nhiên.

Phun xăm mí mắt ở Sài Gòn

Khung cảnh khách hàng thăm khám, đăng ký sử dụng dịch vụ phun xăm mí mắt ở Thẩm mỹ Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phun xăm mí mắt, bạn có thể tham khảo tại http://thammycongnghecao.vn hoặc liên hệ 0964.080.999. Chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám miễn phí trước khi làm đẹp. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Thẩm mỹ Thu Cúc – địa chỉ phun xăm mí mắt uy tín ở Sài Gòn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU