Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun xăm môi không đau

Phun xăm môi không đau

Chào bác sĩ. Em rất muốn phun xăm môi từ lâu nhưng sợ đau nên chưa dám. Gần đây, em nghe nói ở Thu Cúc có phương pháp phun xăm môi không đau. Bác sĩ có thể cho em biết kỹ thuật phun môi đang được áp dụng tại Bệnh viện mình như thế nào không? Em cảm ơn.

(Oanh Phạm – HN)

Trả lời:

Bạn Oanh Phạm thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Phương pháp phun xăm môi không đau được nhiều người kiếm tìm nhằm có một đôi môi đẹp với trải nghiệm êm ái, dễ chịu.

Phun xăm môi là kỹ thuật đưa dụng cụ chuyên dụng có gắn cây kim siêu nhỏ để đưa mực vào da. Xăm môi khác phun môi ở chỗ, kỹ thuật  viên đưa sim sâu vào trong da tới lớp trung bì để màu mực lưu giữ được lâu hơn, còn phun môi chỉ áp dụng trên lớp thượng bì sẽ chỉ giữ được vài năm, nhưng không đau. Vì xăm môi tác động sâu lên đôi môi mỏng manh, làm đau đớn và chảy máu, đồng thời có thể gây nhiều biến chứng phức tạp nên tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi không áp dụng kỹ thuật xăm môi nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

phun xăm môi không đau

Phương pháp phun môi được yêu chuộng hơn cả, không những vì trải nghiệm dễ chịu, mà nó còn cho đôi môi bóng mượt và tự nhiên

 

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật phun xăm môi pha lê với công nghệ Hàn Quốc, màu mực phun xăm chiết xuất từ thảo dược an toàn cho môi và có màu bóng mịn, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ.

 

Để khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất, trước khi tiến hành phun môi, kỹ thuật viên sẽ bôi thuốc tê trong khoảng 20 – 30 phút. Bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của kỹ thuật viên sẽ lướt kim rất nhanh và nhẹ nhàng, không làm chảy máu, không sưng nề sau khi thực hiện, nên bạn có thể yên tâm.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, để các bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và con mắt tinh tế giúp bạn có được đôi môi hồng hào, căng mọng, phù hợp với màu da và mái tóc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU