Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Phun xăm thêu chân mày

Phun xăm thêu chân mày

Xã hội hiện đại ngày nay, rất ít cô gái bước ra khỏi nhà với khuôn mặt nhợt nhạt không trang điểm. Nhưng công đoạn kẻ vẽ lông mày luôn chiếm rất nhiều thời gian trong quá trình trang điểm vốn không phải là ngắn. Bằng việc áp dụng dịch vụ phun xăm thêu chân mày hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng thời gian hàng ngày này.

Phun xăm thêu chân mày

Cặp lông mày đậm màu, tương ứng với màu tóc tạo nên điểm nhấn hoàn hảo trên gương mặt

>>> Xem thêm: Chi phí phun thêu lông mày tại Thu Cúc

Phun xăm thêu chân mày là một trong những phương pháp làm đẹp truyền thống, xuất hiện từ rất lâu. Những năm gần đây, phương pháp này đã có nhiều sự cải thiện vượt trội, tăng thêm sự an toàn và thời gian lưu giữ kết quả.

Phun xăm chân mày

“Chân mày tôi tuy dài nhưng lại mỏng và nhạt màu khiến cho khuôn mặt khá thiếu điểm nhấn. Lúc trước chỉ riêng việc kẻ vẽ lông mày cũng đã khiến tôi mất rất nhiều thời gian chuẩn bị đi làm buổi sáng. Nhưng không kẻ thì sẽ rất nhợt nhạt. Nghe theo tư vấn của  bạn bè, tôi đã đến Bệnh viện Thu Cúc để phun xăm chân mày. Chuyên viên thẩm mỹ ở đây đã tư vấn cho tôi chọn màu nâu sẫm rất “tông” với màu tóc và trông cũng rất trẻ trung. Tôi đã phun từ tết năm ngoái mà giờ vẫn rất đẹp và hài lòng…” – Mai Anh, Thanh Xuân – Hà Nội

Phun xăm thêu chân mày

Phun xăm thêu chân mày nên được thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng

Phun xăm lông mày áp dụng cho những trường hợp lông mày có dáng sẵn nhưng nhạt màu, thiếu sự sắc nét. Phương pháp này sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, đưa mực xuống bề mặt da với những đường nét tinh tế theo dạng sợi, xuôi dần về phía đuôi mày. Cùng với việc lựa chọn  màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc, kỹ thuật này tạo nên điểm nhấn cá tính, đậm nét cho khuôn mặt.

Thêu chân mày

“Lông mày của tôi khá ngắn va mỏng. Trong một lần đi cùng chị đến Thu Cúc để phun xăm thì tôi được chuyên viên tư vấn thực hiện thêu lông mày. Ban đầu tôi cũng hơi ngần ngại vì vốn không quan tâm lắm đến ngoại hình. Nhưng sau khi thực hiện tôi không thấy hối tiếc một chút nào. Lông mày của tôi giờ đẹp và dầy hơn rất nhiều, dáng lông mày ngang trông cũng rất thanh thoát. Bạn bè gặp sau này cứ khen mãi là thay đổi nhỏ thôi mà xinh ra nhiều lắm…” – Hoàng Mai, Đống Đa – Hà Nội.

Phun xăm thêu chân mày

Kỹ thuât viên phun xăm tại Thu Cúc thay kim mới sau mỗi lần thực hiện

Phương pháp này đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ hơn rất nhiều so với phun mày. Kỹ thuật viên phải tạo từng sợi lông mày mới, có màu sắc tương xứng và xen kẽ với lông mày cũ, làm dầy thêm và tạo dáng lông mày một cách tự nhiên.

Hai phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Phun xăm thêu chân mày

Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí khi đến thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU