Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Phun xăm thêu lông mày

Phun xăm thêu lông mày

Bạn có đôi lông mày mờ nhạt, thiếu nét, hay quá ngắn, không cân đối? Bạn lo ngại đôi lông mày mất công kẻ, vẽ sẽ bị trôi khi đi biển, hay gặp trời mưa? Vậy thì công nghệ phun xăm thêu lông mày có thể giúp bạn có đôi lông mày hoàn hảo, và luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, và trong mọi thời tiết.

Hiện nay, có 3 kỹ thuật phun, xăm, thêu lông mày với mục đích mang lại đôi lông mày sắc nét, dài và có hình dáng như ý muốn. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có những ưu, nhược điểm riêng.

Xăm lông mày

phun-xam-theu-long-may

Xăm lông mày là một cách giúp chị em có dáng mày thanh tú hơn

Phun, xăm, thêu lông mày đều sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim, kim đưa tới đâu, mực sẽ tới đó.

Ưu điểm của xăm lông mày là duy trì độ bền cao nhất. Bởi xăm lông mày sẽ đưa kim tới gần lớp trung bì, và mực sẽ lâu phai hơn. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ làm tổn thương da nhiều hơn, gây chảy máu và sưng nề sau khi thực hiện. Lông mày sau khi xăm cũng thiếu tự nhiên hơn các phương pháp sau này.

Phun lông mày

Phun và thêu lông mày ra đời sau xăm lông mày, và đều giống nhau ở chỗ, chỉ thực hiện ở lớp thượng bì, với độ sâu của kim là 0,2 – 0,3mm nên không gây chảy máu, không sưng nề sau khi thực hiện. Tuy phun và thêu lông mày mang lại độ bền kém so với phương pháp xăm, nhưng giúp đôi lông mày đẹp tự nhiên và bóng mượt hơn.

phun-xam-theu-long-may

Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc phun lông mày cho khách hàng

Phun lông mày là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ chuyên dùng để phun chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt. Họ sẽ pha trộn màu sắc để tạo ra những màu tự nhiên phù hợp với màu da, mái tóc của khách hàng, sau đó sẽ phun tỉ mỉ theo chiều về cuối đuôi mắt.

Thêu lông mày

Khác với kỹ thuật phun, xăm trước đó là đưa mực lên toàn bộ khung chân mày, thêu lông mày đòi hỏi kỹ thuật khéo léo và tỷ mỉ hơn. Kỹ thuật viên phải chuẩn xác trong việc đưa kim tới từng sợi mày, thêu về cuối đuôi mắt theo hình dáng đã vẽ ban đầu. Nhờ kỹ thuật này, bạn sẽ có đôi lông mày dày dặn, sắc nét và tự nhiên như lông mày thật.

phun-xam-theu-long-may

Thêu lông mày Hàn Quốc bằng máy móc hiện đại giúp chị em có đôi lông mày đẹp, tươi trẻ

Kỹ thuật phun, thêu lông mày được yêu chuộng tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao và Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi đang sử dụng công nghệ phun, thêu lông mày Hàn Quốc cùng máy móc, thiết bị hiên đại, màu mực chất lượng cao, sẽ giúp bạn có đôi lông mày đẹp và độ bền tới 5 – 7 năm.

Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của Thu Cúc có tay nghề cao và thẩm mỹ tốt sẽ luôn lắng nghe mong muốn của bạn, và dựa vào sở thích, khuôn mặt, mái tóc, sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc hài hòa nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU