Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Tất cả những người phụ nữ đều muốn có làn da láng mượt, mịn màng. Gần đây, ngay cả những người đàn ông cũng quan tâm đến việc loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Việc dùng dao cạo hoặc thuốc rụng lông là cách nhanh chóng để loại bỏ những sợi lông đáng ghét. Nhưng chúng dễ gây kích ứng, tấy đỏ và kích thích lông mọc lên nhanh hơn. Thay vào đó, các chuyên gia đã đưa ra những lựa chọn tốt hơn cho các phương pháp tẩy lông an toàn, không đau, ít tác dụng phụ và cho kết qủa tốt hơn. 

>>> Xem thêm Kì 1: Có nên tẩy lông không?

(Kì 2) Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Làn da trơn láng, mịn màng thêm tự tin chơi đùa với nắng mùa hè này

1. Triệt lông bằng Laser hiện đại

Công nghệ “vàng” với dịch vụ triệt lông hiện nay là Laser Diode tiên tiến. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên tắc nhắm mục tiêu vào gốc nang lông, chặn đứng nguồn cung dinh dưỡng và đẩy bật sự liên kết giữa nang lông với tế bào da. Việc loại bỏ từ tận gốc giúp ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ mọc lại trong thời gian ngắn như các phương pháp khác. Bên cạnh đó, phương pháp này có thể loại bỏ lông mọc ở diện tích lớn trong thời gian ngắn hơn.

Mức độ an toàn của tia Laser đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện tại các bệnh viện có thiết bị máy móc hiện đại và hoàn thành liệu trình do bác sĩ thiết kế riêng. Thông thường, liệu trình trọn gói sẽ diễn ra trong khoảng 4-6 buổi. Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc -286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này.

>>> Xem thêm: Tẩy lông chân giá bao nhiêu?

(Kì 2) Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Laser Diode tác động vào nang lông mà không làm thâm sạm, tổn thương da

2. Waxing bằng đường

Waxing bằng những loại kem sáp thông thường có thể khiến cho làn da bị tổn thương và thâm sạm. Nhưng hỗn hợp giữa đường, nước, nước chạnh, mật ong và glycerin lại là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần hòa trộn hỗn hợp với tỷ lệ thích hợp và áp lên vùng da cần triệt lông, để khô trong khoảng 5-10 phút là lột ra là đã hoàn thành việc triệt lông này. Ngoài tác dụng tạo thành hỗn hợp waxing, nó còn có thể dưỡng và bảo vệ da. Do vậy, dù vẫn còn cảm giác đau đớn và khó chịu nhưng hỗn hợp thay thế này sẽ không tạo cảm giác nóng rát, đỏ vùng điều trị hay lông mọc ngược chiều.

Một lưu ý nhỏ là bạn chỉ nên dùng phương pháp này cho những vùng từ cổ trở xuống. Bạn nên thực hiện lại sau mỗi 4-6 tuần để duy trì được hiệu quả triệt lông.

(Kì 2) Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Hỗn hợp đường còn có tác dụng dưỡng và bảo vệ da

3. Dùng nhíp cho những vùng có diện tích nhỏ

Đây có lẽ là phương pháp quen thuộc và phổ biến nhất tại Việt Nam. Khác với waxing, nó ít mài mòn và có độ chính xác cao hơn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng trên những sợi lông ngắn, diện tích mọc lông hẹp như lông mày, cằm, mũi, môi…Bạn cũng sẽ cần thực hiện lại sau khoảng 4-6 tuần.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

(Kì 2) Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn an toàn

Nhíp hiệu quả với những vùng lông nhỏ

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU