Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trẻ hóa da / Phương pháp trẻ hóa làn da

Phương pháp trẻ hóa làn da

Chào bác sỹ, tôi có nghe nói phương pháp trẻ hóa làn da bằng Thermal RF tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi bác sỹ phương pháp này thực hiện như thế nào? sau thời gian điều trị bao lâu thì có thể sinh hoạt bình thường được? Phan Hải Minh (Bà Rịa, Vũng Tàu)

Trả lời:

Bạn Hải Minh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Siêu trẻ hóa da với Thermal RF là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay, thay thế cho phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm botox, filler trước kia. Đây cũng là cách thức mang lại làn da săn chắc, sáng mịn tự nhiên dược nhiều nười ưa chuộng tại Bệnh viện Thu Cúc.

phuong-phap-tre-hoa-lan-da

Sử dụng phương pháp trẻ hóa da bằng Thermal RF tại Bệnh viện Thu Cúc an toàn và hiệu quả rõ rệt

Bằng đôi bàn tay khéo léo và bề dày kinh nghiệm, các bác sỹ sẽ điều chỉnh nhiệt lượng làm nóng các vách ngăn collagen một cách chọn lọc. Khách hàng sẽ có cảm giác nóng sâu thoáng qua nhanh do collagen hấp thụ nhiệt. Sự co thắt của các sợi nguyên bào này mang đến sự thay đổi rõ rệt. Bằng cách làm lạnh liên tục lớp da ngoài, Thermal RF không hề gây ảnh hưởng hay bất cứ tổn thương nào cho làn da.

Đây là phương pháp trẻ hóa làn da hoàn hảo bởi tốc độ nhanh chóng và hiệu quả thần kỳ. Chỉ sau 45 – 60 phút thực hiện, khách hàng có thể an tâm ra về và khôi phục sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ có đủ điều kiện thực hiện.

phuong-phap-tre-hoa-lan-da

Chuyên viên đang tiến hành trẻ hóa da bằng công nghệ Thermal RF cho khách hàng

Từ một cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc đã vươn lên thành thương hiệu nối tiếng trên cả nước bởi quy mô và chất lượng. Thu Cúc tự hào là địa chỉ thân thiết của khách hàng trong việc nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF cũng như các dịch vụ công nghệ cao khác.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẫm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU