Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả

Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả

Xin chào bác sĩ, tôi bị rất nhiều mụn thịt quanh mắt và 2 gò má. Những cách dân gian đọc được trên mạng tôi đều thử áp dụng nhưng tôi thấy hiệu quả không cao và mất rất nhiều thời gian. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả được không ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(Hiểu Vân, Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Hiểu Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi những thắc mắc của mình về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về “cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả” của bạn như sau:

Mụn thịt tuy không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe con người nhưng nó đang ngày đêm làm nhiều người lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Những nốt mụn mọc nhiều trên má và quanh vùng mắt khiến da bạn trở nên sần sùi, khuôn mặt già đi mấy tuổi. Hãy điều trị dứt điểm mụn thịt khi nó chỉ mới là những đám nhỏ và thưa thớt, vì để lâu đám mụn ấy sẽ có cơ hội lây lan ra những vùng da khác, đến khi đó việc điều trị sẽ khó khăn hơn nhiều.

Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả

Làn da mịn màng hơn sau khi trị mụn thịt bằng Laser CO2

Bạn đã thử nhiều cách dân gian khác nhau nhưng mụn thịt vẫn chưa được điều trị hết. Bạn đang tìm một cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả hơn. Laser CO2 chính là câu trả lời cho bạn. Công nghệ điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Có kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào với hệ thống trang thiết bị tân tiến hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao đã được đào tạo và học tập ở cả trong và ngoài nước, cùng những quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Công nghệ điều trị mụn thịt bằng tia Laser CO2 được các bác sĩ ở Thu Cúc thực hiện chỉ với 1 lần. Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả này thực chất là quá trình loại bỏ cồi nhân mụn thịt, loại bỏ tác nhân gây ra mụn thịt, trả lại cho bạn làn da mịn màng, tươi trẻ như nó vốn có. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có được phương pháp trị mụn thịt hiệu quả cho mình. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU