Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe, phương pháp xóa xăm an toàn 2015 của Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Vì một lý do nào đó như không còn thích hình xăm cũ hay bị dị nghị mà người ta tìm cách xóa bỏ hình xăm để khôi phục lại thể trạng ban đầu cho làn da. Tuy nhiên không ít khách hàng băn khoăn vì làn da sau xóa xăm có thể không được như ban đầu, để lại sẹo hoặc gây đau rát trong và sau liệu trình thực hiện.

Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Hình xăm thể hiện cá tính của mỗi người, tuy nhiên không phải lúc nào cũng phù hợp

Công nghệ Laser Q-switched YAG mới và hiện đại nhất của Thu Cúc ra đời giúp cho khách hàng xóa bỏ được nỗi lo ấy nhờ khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ cũ trước kia. Laser Q-switched YAG là một bước tiến mới trong nền thẩm mỹ làm đẹp, công nghệ mới này sử dụng bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây phát ra các tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da, làm chúng mờ dần và biến mất sau mỗi liệu trình.

Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình khi đến xóa xăm tại Thu Cúc

Laser Q-switched YAG có thể xóa bỏ hình xăm với bất kì màu gì, độ đậm nhạt, cũng như ở những vùng khác nhau trên cơ thể mà không hề gây xâm lấn hay tổn thương cũng như không để lại sẹo trên da. Nhờ đó công nghệ này được đánh giá là phương pháp xóa xăm an toàn 2015, là bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay và nhận được sự tin tưởng hàng đầu từ phía khách hàng.

Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Kỹ thuật viên tay nghề cao của Thu Cúc thực hiện xóa xăm cho khách hàng

Một yếu tố nữa giúp Laser Q-switched YAG trở thành phương pháp xóa xăm an toàn nhất đó là khả năng chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh cũng như sức khỏe của bạn.

Điều trị xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm lâu năm thực hiện, mang lại sự an toàn cũng như hiệu quả đạt được. Luôn chú trọng yếu tố an toàn trong mỗi liệu trình, Bệnh viện Thu Cúc cũng đầu tư các thiết bị công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn, làm nên thành công của các dịch vụ thẩm mỹ trong suốt hai thập niên qua.

Phương pháp xóa xăm an toàn 2015

Ứng dụng công nghệ cao vào xóa xăm, Thu Cúc luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Hãy đến và cùng trải nghiệm dịch vụ cao cấp nơi đây, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về một kết quả bất ngờ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ số Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU