Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Review cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi ngay tại nhà

Review cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi ngay tại nhà

Nếu đang loay hoay tìm cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi hiệu quả tại nhà, bạn nên tham khảo một số thông tin “review” đến từ các chị em đã áp dụng cách này dưới đây.

Chị Mai Hương – Trần Nhân Tông, Hà Nội – cho biết: “Cứ rửa mặt xong là mình lấy đá lạnh massage khắp mặt, nhất là ở hai bên cánh mũi. Nhờ đó, tình trạng lỗ chân lông to được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, với cách này, mình chỉ áp dụng vào hè vì mùa đông, chỉ cần nghĩ đến đá thôi mình đã thấy lạnh người”.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mui

Đá lạnh khiến lỗ chân lông co lại và trở nên se khít hơn.

Còn chị Minh Hằng – Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội – cởi mở chia sẻ: “Để thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi, mình dùng lát chanh mỏng chà xát khắp vùng cần điều trị. Mình thấy cách này khá đơn giản, dễ thực hiện, vừa  tiết kiệm chi phí lại vừa hiệu quả mặc dù không thể khiến da căng mịn, se khít như vẻ ban đầu vốn”.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mui

Chanh tươi có tác dụng làm sạch sâu, ngăn chặn vi khuẩn tích tụ, làm phình lỗ chân lông.

Cùng chung ý kiến với chị Mai Hương, Minh Hằng, chị Ngọc Diệp – Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – chia sẻ: “Dùng chanh tươi hay đá lạnh để thu nhỏ lỗ chân lông với mình đều không còn xa lạ. Khi áp dụng cả hai cách này, ngoài những ưu điểm như an toàn, dễ thực hiện, giá lại “hạt dẻ” thì điều mình cảm thấy không hài lòng nhất là hiệu quả không tối ưu. Do đó, mình đã tìm đến Thu Cúc Clinics, trải nghiệm công nghệ tế bào gốc”.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mui

Công nghệ tế bào gốc làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Không chỉ dừng lại ở đây, chị Diệp hào hứng chia sẻ: “Với cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi này, mình được lăn kim, đưa dược mỹ phẩm sinh học vào sâu trong da để nuôi dưỡng, tái tạo da. Sau mỗi lần thực hiện, mình có thể cảm nhận rất rõ rệt hiệu quả: lỗ chân lông không chỉ se khít mà vùng da điều trị còn trở nên săn chắc, mịn màng, tự nhiên. Nếu trước đây mình từng nghĩ nhược điểm này không thể khắc phục được thì giờ, suy nghĩ này đã được thay đổi”.

cach-thu-nho-lo-chan-long-o-mui

Chị em ưa thích làm đẹp bằng công nghệ tế bào gốc tại Thu Cúc Clinics.

Tham khảo một số thông tin chia sẻ dưới đây, áp dụng cách thu nhỏ lỗ chân lông ở mũi tai nhà hay tìm đến công nghệ thẩm mỹ cao… có lẽ không còn là băn khoăn của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ ngay 1900 5588 96 để được tư vấn, giải đáp miễn phí, tận tình bởi các chuyên viên có kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu của Thu Cúc Clinics.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU