Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Sản phẩm tẩy lông chân

Sản phẩm tẩy lông chân

“Tôi thấy có nhiều nơi treo biển bán các sản phẩm tẩy lông chân rất hiệu quả nên cũng thử mua về dùng. Tôi đã dùng thử khá nhiều các loại sản phẩm rồi mà không tìm ra được cái nào thực sự tốt. Mới đây bạn tôi giới thiệu đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc. Không biết phương pháp này như thế nào? Sau bao lâu thì hiệu quả thưa bác sĩ?”

Mai Anh, Hà Nội

Sản phẩm tẩy lông chân

Tẩy lông chân là nhu cầu của nhiều chị em để có được làn da láng mượt, trắng sáng

Xin chào Mai Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tẩy lông chân đang được bày bán trên thị trường mà chưa qua kiểm định chất lượng. Vì vậy, bạn cần phải thật sự thận trong nếu có ý định sử dụng các sản phẩm này.

Phương pháp triệt lông mà Thu Cúc đang áp dụng là công nghệ Laser Diode hiện đại. Công nghệ này được đánh giá cao bởi khả năng tẩy lông an toàn, thấy được tác dụng ngay sau lần đầu tiên thực hiện và diệt lông sau từ 3-5 lần. Thêm vào đó, công nghệ này đã được Cục FDA Mỹ chứng nhận không làm hại da hay ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Sản phẩm tẩy lông chân

Công nghệ Laser Diode của Bệnh viện Thu Cúc đã được Cục FDA chứng nhận mức độ an toàn và Bộ Y tế cấp phép sử dụng

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF, tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo thành một tác động kép vừa có thể triệt tiêu mầm nhú sợi lông vừa ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của chúng để khiến lông rụng đi một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này còn có tác dụng làm săn chắc, cải thiện cấu trúc da, thu nhỏ lỗ chân lông. Nhờ đó, bạn sẽ có được láng mịn, trắng sáng đều màu sau khi thực hiện.

Với mỗi người có một đặc điểm nang lông khác nhau. Do vậy, liệu trình thực hiện sẽ được bác sĩ xác nhận sau khi thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU