Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Sao việt giảm cân

Sao việt giảm cân

“Tôi đọc báo thấy nói về nhiều sao việt giảm cân rất nhanh mà không cần phẫu thuật. Tôi tìm hiều thì được biết Thu Cúc cũng có phương pháp này. Thu Cúc có thể tư vấn cụ thể cho tôi về cách thực hiện và chi phí được không? Cảm ơn Thu Cúc”

Huyền Nga, 28 tuổi

Sao việt giảm cân

Sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc là ước mơ của mọi cô gái

Huyền Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo không phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hiện tại, Thu Cúc đang áp dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao Lipo Cavication. Công nghệ này là sư kết hợp công năng của 3 thiết bị: Cryolipolisit, Cavication và Laser Slimming, có tác dụng giảm lượng mỡ thừa ở nhiều khu vực trên cơ thể như  eo, bụng, vùng lưng, vùng mông, đùi, cánh tay và nách.

Sau giảm cân béo bằng công nghệ cao tại Thu Cúc, bạn sẽ tìm lại được thân hình thon gọn như mong muốn

Sau giảm cân béo bằng công nghệ cao tại Thu Cúc, bạn sẽ tìm lại được thân hình thon gọn như mong muốn

Khi được chiếu vào vùng cần giảm mỡ, thiết bị sẽ phát ra nguồn năng lượng có khả năng “tấn công” vào tận sâu bên trong, tác động tới tận lớp mỡ dàu dưới da, phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ với cấu trúc bền vững một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng mà không gây đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 1 lần thực hiện trong khoảng 60 phút, bạn sẽ có được kết quả giảm béo như mong muốn, tìm lại thân hình thon thả đáng mơ ước. Chi phí cho một lần thực hiện tại Thu Cúc là: 

  • Vùng bụng : 20 – 25 triệu
  • Vùng đùi : 25 – 30 triệu
  • Vùng cánh tay : 15 – 20 triệu

Với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp này không chỉ là sự lựa chọn của rất nhiều sao Việt mà còn đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU