Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Spa Thu Cúc có dịch vụ giảm béo không

Spa Thu Cúc có dịch vụ giảm béo không

Chào bệnh viện, tôi được biết bệnh viện hiện đang có dịch vụ giảm béo không phẫu thuật được nhiều người sử dụng thành công. Tuy nhiên nhà tôi lại ở hơi xa Thụy Khuê nên muốn hỏi ở Tây Sơn,Spa Thu Cúc có dịch vụ giảm béo không? Xin cảm ơn!

Hoài Anh, 29 tuổi, Minh Khai, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi mail tới địa chỉ tuvan@thucuchospital. Dưới đây xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại hai trung tâm Spa của Thu Cúc tại 288 Tây Sơn và 57 Nguyễn Khắc Hiếu chỉ thực hiện những dịch vụ chăm sóc da và một số các dịch vụ làm đẹp khác nhưng chưa có giảm béo. Nếu bạn muốn thực hiện giảm béo không phẫu thuật nhờ Laser Diode Lypolysis, bạn có thể tới 286 Thụy Khuê để được tư vấn và thăm khám miễn phí cũng như đặt lịch thực hiện ngay.

Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật tuy là dịch vụ mới tại Thu Cúc nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với ưu điểm vượt trội đó chính là thực hiện dịch vụ không đau, không gây mê, gây tê, không có di chứng hay tác dụng phụ nào có thể xảy ra, Laser Diode Lypolysis thực sự là một phương pháp giảm béo ưu việt mà bạn nên trải nghiệm. Những lớp mỡ thừa đáng ghét ở bất cứ vùng nào, dù là bụng, đùi, mông , bắp tay, bắp chân, hay nách,…đều được nhanh chóng đánh bại bởi công nghệ vượt trội này. Hơn nữa bạn không cần sử dụng thêm một loại thuốc hay trà giảm cân nào để có thể kìm hãm cảm giác thèm ăn mà chỉ cần hạn chế những đồ ăn chứa nhiều chất béo, calo trong suốt thời gian diễn ra liệu trình là đã có thể đạt được hiệu quả giảm béo vượt trội.

Hiện tại hai trung tâm Thẩm mỹ công nghệ cao của Thu Cúc chưa có dịch vụ giảm béo

Trước khi được thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để có thể xác định được tần số sóng Laser phù hợp nhất với việc giảm lượng mỡ thừa của bạn. Sau đó, chuyên viên sẽ tiến hành lắp các bản cực quanh vùng cần giảm béo với tần số laser đã được xác định. Bạn có thể yên tâm bởi ánh sáng này chỉ có tác dụng đối với những lớp mỡ dày dưới da mà không hề có bất cứ cảm giác đau đớn nào xảy ra. Bạn sẽ được điều trị trong khoảng 60 phút/liệu trình và kéo dài từ 4 – 6 liệu trình để đạt được hiệu quả giảm béo hiệu quả.

Có nhiều khách hàng nhận xét về Laser Diode như một phép màu. Nhưng trên thực tế khi đã hiểu được cơ chế hoạt động, bạn có thể thấy việc giảm béo này thực sự rất khoa học và có nguyên tắc của nó. Nhờ Lypolysis mà các nang mỡ sẽ nhanh chóng được làm lạnh rồi sau đó từ từ làm lạnh tới các lớp mỡ sâu dưới da. Mỡ khi được lạnh tới nhiệt độ thích hợp sẽ tan rã liên kết với các vùng da và vùng cơ thể xung quanh, do đó, chúng sẽ tự bị đào thải ra khỏi cơ thể của bạn.

spa Thu Cúc có dịch vụ giảm béo không

Giảm béo với công nghệ Laser Diode Lypolysis tại Bệnh viện Thu Cúc

Như vậy, với những tư vấn trên đây, hi vọng bạn đã có được cái nhìn toàn diện về Laser Diode Lypolysis cũng như biết được Spa Thu Cúc có dịch vụ giảm béo không. Hi vọng trong một ngày gần đây nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU