Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Spa triệt lông tốt nhất Hà Nội

Spa triệt lông tốt nhất Hà Nội

Chào bác sỹ. Tôi muốn hỏi spa triệt lông tốt nhất Hà Nội là địa chỉ nào? Tôi muốn đi triệt lông vùng bikini nhưng không biết tới địa chỉ nào an toàn, hiệu quả. Tôi nghe nói bệnh viện Thu Cúc có áp dụng công nghệ cao giúp triệt lông tận gốc. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi về công nghệ này được không? Tôi đến địa chỉ nào của bệnh viện Thu Cúc để triệt lông vùng bikini được?

(Trần Oanh – 30 tuổi, Hưng Yên)

Trả lời

Bạn Oanh thân mến. Cảm ơn bạn đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

spa-triet-long-tot-nhat-ha-noi

Triệt lông giúp chị em thoải mái tự tin hơn

Triệt lông là mong muốn của nhiều chị em khi bị những vùng lông đen, rậm lâu ngày làm ảnh hưởng. Nhu cầu tìm tới địa chỉ spa triệt lông tốt nhất Hà Nội nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Không phải địa chỉ spa triệt lông nào cũng có thể giúp bạn loại bỏ sạch lông. Nhiều khách hàng khi triệt lông tại cơ sở không uy tín có thể ảnh hưởng tới da và lông mọc lại rậm, cứng hơn.

Là một trong 3 bệnh viện được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, với bề dày hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp khách hàng hòan thiện vẻ đẹp hình thể của mình. Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ laser Diode giúp chị em phụ nữ loại bỏ những vùng lông khó chịu lâu ngày. Công nghệ này đã đựợc Cục quản lý dược và thực phẩm FDA Hoa Kỳ và tổ chức CF cấp phép lưu hành và chứng nhận là an tòan đối với người sử dụng. Công nghệ laser Diode hoạt động dựa trên 2 nguồn năng lượng IPL và RF giúp triệt tiêu những lông tơ, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của lông cũ, làm chúng rụng đi nhanh chóng. Sự kết hợp hoàn hảo của laser Diode và RF giúp tái tạo làn da sau khi điều trị, giúp da bạn săn chắc, sáng mịn và sạch lông.

spa-triet-long-tot-nhat-ha-noi

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn thăm khám trước khi tiến hành triệt lông

Triệt lông vùng bikini cũng sẽ đơn giản hơn với công nghệ laser Diode, các bước sóng năng lượng sẽ tác động vào vùng cần triệt lông, giúp loại bỏ lông vùng bikini một cách nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát hay chảy máu.  Triệt lông bằng công nghệ laser Diode đạt hiệu quả cao, cam kết không tái phát.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có 3 địa chỉ giúp khách hàng có thể triệt lông hiệu quả. Bạn có thể tới địa chỉ Spa Thu  Cúc 1 ở 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội hoặc địa chỉ Spa Thu Cúc 2 ở 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để triệt lông.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khác Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU