Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Sửa thêu lông mày

Sửa thêu lông mày

Chào Thu Cúc. Vì rất tự ti về đôi lông mày mảnh mai, mờ nhạt của mình, nên em đã thêu lông mày tại một cơ sở thẩm mỹ có giá rẻ. Tuy nhiên, thêu xong lông mày em nhìn rất đậm, bên cao, bên thấp trông rất xấu. Em nghe nói là Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ thêu lông mày uy tín, vậy Thu Cúc có sửa thêu lông mày không ạ? Và giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Mỹ Hạnh – HN)

Bạn Mỹ Hạnh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày chỉ là kỹ thuật làm đẹp đơn giản, nhưng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp đôi lông mày sắc nét, cho gương mặt trở nên ấn tượng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn nên dễ dãi trong việc lựa chọn địa điểm để thêu lông mày. Bởi để có được đôi mày đẹp, cân đối, hài hòa gương mặt, không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ, mà còn yêu cầu máy móc, công nghệ hiện đại, màu mực đạt chất lượng cao để đôi lông mày tự nhiên và bền đẹp.

sửa thêu lông mày

Bệnh viện Thu Cúc có thể sửa thêu lông mày cho bạn nhanh chóng và đơn giản

 

Để khắc phục những lỗi thêu lông mày do lựa chọn những cơ sở kém chất lượng, do tay nghề người thực hiện chưa cao, màu mực không đạt chất lượng, vv… bên cạnh dịch vụ xóa thêu lông mày, Thu Cúc còn có dịch vụ sửa thêu lông mày rất hiệu quả.

 Chi phí cho dịch vụ sửa thêu lông mày tại Thu Cúc là 750.000đ 1 lần.

Bệnh viện Thu Cúc với 18 năm kinh nghiệm, cùng thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tinh tế, tận tâm với khách hàng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn vui lòng liên hệ đặt hẹn và đến trực tiếp, để kỹ thuật viên của chúng tôi thăm khám và tư vấn cho bạn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU