Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Tân trang cô bé cùng bài tập thu nhỏ âm đạo

Tân trang cô bé cùng bài tập thu nhỏ âm đạo

Cô bé xuống cấp sau sinh vốn là vấn đề muôn thuở của nhiều eva. Tuy nhiên, với bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel dưới đây, chị em có thể tự tin giữ lửa cuộc yêu mặc dù đã trải qua nhiều lần sinh nở.

Bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel

Đây là bài tập dành cho vùng xương dưới đáy chậu, do bác sĩ Kegel sáng tạo năm 1948. Bài tập này giúp kích hoạt các cơ, làm tăng tính đàn hồi, cho vùng kín trở nên săn chắc và khăng khít hơn.

bài tập thu nhỏ âm đạo

Bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel được nhiều chị em áp dụng

Các eva có thể áp dụng bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel tại nhà, bất cứ khi nào rảnh, và chú ý thực hiện thường xuyên để mau chóng tìm lại khoái cảm trong đời sống vợ chồng. Trước hết, chị em cần xác định đúng cơ vùng chậu, sau đó giữ cho các cơ ở chân, mông và bụng ở trạng thái bình thường, rồi cố gắng kiểm soát luồng khí hít thở ra vào như hình minh họa dưới đây.

20 phút trẻ hóa âm đạo bằng Laser

>>>CẦN TƯ VẤN TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG LASER? GỌI NGAY: 0964.080.999>>>

bài tập thu nhỏ âm đạo

Khách hàng đến thăm khám miễn phí tại Bệnh viện Thu Cúc

So với bài tập thu nhỏ âm đạo Kegel, trẻ hóa âm đạo bằng Laser có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Không chỉ giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian thu nhỏ âm đạo, mà còn cải thiện đáng kể các vấn đề như: tăng tiết nhờn giảm khô hạn, làm hồng môi bé môi lớn, hỗ trợ điều trị chứng tiểu són, hay viêm nhiễm âm đạo… Chỉ sau 20 phút ứng dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser không phẫu thuật, không đau đớn, các eva hoàn toàn có thể tự tin chốn phòng the, và cùng bạn đời thăng hoa cảm xúc.

bài tập thu nhỏ âm đạo

Tự tin về cô bé sau áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser

Kết quả trên chính là lý giải vì sao rất nhiều chị em lựa chọn công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser thay cho các bài tập thu nhỏ âm đạo. Và một trong những địa chỉ được các eva ưa thích hiện nay chính là Bệnh viện Thu Cúc. Có thương hiệu gần 2 thập niên trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thu Cúc đã trở thành gợi ý lý tưởng của mọi khách hàng khi nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ. Mời bạn xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU