Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc

“Các đường nét trên mặt tôi khá nhạt nhòa, mà giờ không đủ tiền để nâng mũi hay cắt mí nên tôi muốn thử thêu tạo dáng lông mày Hàn Quốc để tạo điểm nhấn trước. Nhưng mặt tôi hơi dài, liệu có hợp với phương pháp này không Thu Cúc? Nếu có thì thực hiện như thế nào?”

Minh Hiền, Hà Nội

Tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Lông mày ngang Hàn Quốc tạo điểm nhấn ấn tượng,hiện đại và đầy nữ tính cho gương mặt

Minh Hiền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu tạo dáng lông mày Hàn Quốc của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tạo dáng lông mày Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đang rất có sức hút với chị em bởi nó tạo nên nét đẹp ngoại hình đầy hiện đại mà không kém phần thân thiện, nữ tính. Phương pháp này sẽ tạo nên một điểm nhấn nằm ngang trên khuôn mặt, do vậy, nó đặc biệt thích hợp với những khuôn mặt thon gọn, có độ dài tương đối như trường hợp của bạn. Do vậy, với mức chi phí phù hợp, thêu tạo dáng lông mày Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng và phù hợp dành cho bạn hiện nay.

Tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc

Chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ “đi” từng đường kim một cách khéo léo, tạo sự hài hòa, tự nhiên nhất cho lông mày

Với phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ dựa trên đặc điểm lông mày và khuôn mặt, tư vấn và đo vẽ thẩm mỹ tạo hình đường lông mày ngang đẹp, cân xứng với tổng thể gương mặt. Kỹ thuật viên sẽ “đi” từng đường lông mày mới, xen kẽ giữa lớp lông mày mới một cách khéo léo, tạo nên sự hài hòa, vẻ đẹp tự nhiên trên gương mặt. Phương pháp này yêu cầu kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của người thực hiện. Dưới bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên Thu Cúc, đường kim chỉ nhấn xuống 0,2-0,3mm nên không gây đau, sưng trong và sau quá trình thêu lông mày.

 >>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU