Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Tẩy lông chân tại nhà

Tẩy lông chân tại nhà

“Trước đây em thường tự tẩy lông chân tai nhà bằng dao cạo. Đươc khoảng 3,4 tuần là lại phải làm lại nên nhiều lúc thấy phiền phức lắm. Nghe bạn em khen về dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao của Thu Cúc lắm. Nó làm lâu rồi mà giờ vẫn còn sạch nguyên. Không biết bây giờ chi phí triệt lông chân ở Thu Cúc có thay đổi gì không? Cụ thế là bao nhiêu thưa bác sĩ? Em muốn hỏi trước để có gì tuần sau đến làm luôn nên mong bác sĩ trả lời sớm giúp em ạ”

boconganhtheogio…@yahoo.com

Tẩy lông chân tại nhà

Có rất nhiều phương pháp để tẩy lông chân tại nhà nhưng thường chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình đến dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode của Thu Cúc hiện đang rất được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi khả năng tẩy sạch lông lâu dài trong thời gian ngắn, không đau, không gây viêm nhiễm da hay để lại sẹo. Chi phí cho một lần triệt lông toàn chân tại Thu Cúc là 2,2 triệu. Nhưng bên cạnh đó, phương pháp này thường đạt được hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện trong khoảng 5-6 lần. Do vậy, bạn có thể lựa chọn gói triệt lông 6 buổi với mức giá ưu đãi 12 triệu cho toàn bộ vùng chân. Tử khi tiếp nhận dịch vụ này đến nay, mức giá dịch vụ luôn được đánh giá là ở mức cạnh tranh, phù hợp với chất lượng cao cấp của Bệnh viện. 

Tẩy lông chân tại nhà

Thu Cúc thực hiện công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp

Theo đó, khách hàng được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao: lông được triệt bỏ, vùng da được điều trị không bị thâm sạm mà vẫn giữ được sự đồng màu với các khu vực xung quanh. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi thực hiện. Đội ngũ bác sĩ đã được đào tạo bài bản và quy trình thực hiện chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU