Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Công nghệ Laser ở Thu Cúc có đảm bảo tẩy lông nách hiệu quả không?

Công nghệ Laser ở Thu Cúc có đảm bảo tẩy lông nách hiệu quả không?

“Em nghe nói Thu Cúc có dịch vụ tẩy lông bằng công nghệ Laser gì đó. Liệu công nghệ này có đảm bảo tẩy lông nách hiệu quả được không bác sĩ? Em là con gái mà phần lông dưới cánh tay đó mọc nhanh quá, em tốn rất nhiều thời gian với nó rồi nên muốn tìm cách nào đó trị một lần xong luôn. Bác sĩ cho em hỏi luôn chi phí tẩy lông nách nữa ạ. Em cảm ơn bác sĩ”

Thu Huyền, Hà Nội

Công nghệ Laser ở Thu Cúc có đảm bảo tẩy lông nách vĩnh viễn không?

Công nghệ Laser Diode giúp tẩy lông nách an toàn, cho hiệu quả cao nhất

Thu Huyền thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode hiện đại của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser Diode đã được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Tia laser sau khi được chiếu vào vùng cần điều trị sẽ xuyên qua da, tác động trực tiếp vào gốc nang lông, kích thích khiến lông tự rụng đi. Công nghệ này chỉ sử dụng năng lượng laser nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Không những thế, khả năng hấp thụ hắc tố của tia laser giúp làn da ở vùng điều trị không bị thâm sạm như khi sử dụng các phương pháp thông thường.

Công nghệ Laser ở Thu Cúc có đảm bảo tẩy lông nách vĩnh viễn không?

Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi thực hiện

Nhờ cắt đứt nguồn nuôi dưỡng nang lông, công nghệ Laser Diode có thể tẩy lông nách hiệu quả trong thời gian dài, ngăn chăn tình trạng lông mọc lại. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình và những chỉ dẫn, lưu ý của bác sĩ Thu Cúc.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm chi phí, cách thức thực hiện dịch vụ triệt lông ở Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU