Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Tẩy lông hiệu quả lâu dài

Tẩy lông hiệu quả lâu dài

Chào bệnh viện! Em đã áp dụng rất nhiều phương pháp tẩy lông theo kinh nghiệm dân gian mà không thành công, em thật sự muốn tẩy lông hiệu quả, mong bệnh viện tư vấn giúp em cách nào cho kết quả tốt nhất và lâu dài.

Bích Ngọc (24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

tay-long-triet-de

Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em loại bỏ vùng lông khó chịu

Mỗi một người sẽ có những đặc điểm điểm khác nhau về sinh lý, nội tiết,…ngay cả việc phát triển tuyến lông ở mỗi người cũng khác nhau. Chính vì vậy, việc bạn muốn tẩy lông hiệu quả cũng cần tìm ra cách phù hợp. Nếu bạn chỉ áp dụng những kinh nghiệm dân gian thì mong muốn triệt lông của bạn sẽ  phụ thuộc vào yếu tố may rủi, không có gì đảm bảo về hiệu quả cũng như tính chất an toàn.

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ hiện đại giúp tẩy lông hiệu quả và an toàn đã được Bộ y tế kiểm nghiệm như công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL, công nghệ triệt lông bằng Laser diode,…những công nghệ này đều ra đời trên cơ sở nghiên cứu khoa học, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, thay lự chon kinh nghiệm triệt lông dân gian, bạn có thể áp dụng công nghệ mới này.

triet-long-triet-de

Bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng triệt lông hiệu quả, cam kết không tái phát

Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí, chắn chắn bạn sẽ hoàn thành mong muốn tẩy lông hiệu quả.Diode laser tác động tới tận sâu nang lông, tiêu hủy mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông từ đó ngăn không cho lông mọc lại, đồng thời thúc đẩy quá trình sản sinh collagen giúp làm tăng tính đàn hồi cho da mà không làm tổn thương da, không gây cảm giác đau rát.

Chúc bạn triệt lông thành công!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU