Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Có cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn không?

Có cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ, em muốn tẩy lông vùng kín vĩnh viễn nhưng nếu dùng phương pháp cạo hay waxing thì chỉ hiệu quả một thời gian ngắn, hơn nữa còn dễ bị đau và có nguy cơ trầy xước nữa. Bác sĩ cho em hỏi có cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn.

(Nguyễn Hương, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hộp thư trực tuyến của Thu Cúc. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Da vùng kín là nơi rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, chị em cần lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

Da vùng kín là nơi rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, chị em cần lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

Cạo, nhổ hay waxing là những cách triệt lông tạm thời mà nhiều người thường áp dụng. Tuy nhiên da vùng kín là nơi rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, do đó nếu sử dụng các phương pháp này chị em cần thực hiện hết sức cẩn thận, tránh làm da trầy xước, mẩn đỏ.

Để tẩy lông vùng kín, hiệu quả lâu dài, bạn có thể lựa chọn công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay từ Laser Diode. Bằng cách sử dụng bước sóng 808nm, Laser Diode có khả năng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, loại bỏ lông dễ dàng mà không gây đau rát, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang, ngăn chặn lông mọc lại. Công nghệ này đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả cho mọi loại da, mọi vùng da khác nhau trên cơ thể.

Công nghệ triệt lông Laser Diode phù hợp với mọi vùng da trên cơ thể

Công nghệ triệt lông Laser Diode phù hợp với mọi vùng da trên cơ thể

Để hiểu rõ hơn về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị cụ thể. Thông thường một liệu trình sẽ kéo dài từ 4 – 6 lần thực hiện. Kết thúc liệu trình, lông sẽ được loại bỏ, không có khả năng tái phát, cho bề mặt da sáng mịn, ưự nhiên.

Nếu còn thắc mắc bất kỳ điều gì, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc qua số hotline dưới đây. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU