Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Tẩy nốt ruồi gần mắt có được không?

Tẩy nốt ruồi gần mắt có được không?

Không ít người băn khoăn liệu tẩy nốt ruồi gần mắt có được không vì nằm ở khu vực mỏng manh nên mọi người thường có tâm lý lo sợ, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này:

“Bố mẹ mình cứ bảo không biết tẩy nốt ruồi gần mắt có được không? có sợ phá tướng không? thành ra là không cho mình đi tẩy cái đốm vô duyên này”. Minh Trang (21 tuổi, Hà Nội) vừa chỉ vào khóe mắt vừa thở dài.

Là điểm nhấn không được chào đón, những nốt ruồi vùng gần mắt khiến không ít khổ chủ cảm thấy phiền lòng và mong muốn  tẩy chúng đi. Tuy  nhiên, vùng da mắt rất mỏng manh, nhạy cảm nên phải thật cẩn trọng khi có ý định can thiệp vào khu vực này. Bên cạnh đó, những quan điểm về nhân tướng học cũng khiến nhiều người lo lắng. Vì vậy, nếu vẫn còn băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi gần mắt có được không, hãy chỉ quyết định sau khi giải tỏa được các vấn đề sau:

Quan điểm về nhân tướng học

tẩy nốt ruồi gần mắt có được không

Mỗi nốt ruồi lại có ý nghĩa khác nhau về nhân tướng học.

Với nốt ruồi gần mắt, có rất nhiều quan điểm trái chiều về nhân tướng học khi nói về ý nghĩa của chúng. Có người cho rằng đó là đại diện của đường tình duyên, xóa đi sẽ khiến chủ nhân lận đận. Cũng không ít người lại quan niệm đó là nốt ruồi không tốt về mặt tướng số, khiến tình cảm và tài vận bị ảnh hưởng xấu nên cần phải tẩy đi. Mặc dù chưa có bằng chứng khoa học nào nói về vấn đề này, nhưng nếu bạn là người xem trọng thuyết tâm linh và băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi gần mắt có được không, hãy cân nhắc và chỉ nên quyết định tẩy nếu điều đó làm bạn tự tin và thoải mái.

Phương pháp tẩy nốt ruồi thích hợp.

Có không ít trường hợp gặp phải biến chứng khi tẩy nốt ruồi như: sẹo, sưng tấy, viêm loét da… Đặc biệt, nguy cơ đó còn có tỷ lệ cao hơn khi chúng nằm ở gần mắt do đây ở khu vực rất nhạy cảm. Chính vì vậy, những phương pháp sử dụng kem bôi, axit pha loãng hay những công nghệ thẩm mỹ lỗi thời để lột tẩy nốt ruồi đặc biệt nguy hại đến sức khỏe làn da và có thể để lại những biến chứng khó lường.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional.

Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về điều đó. Tỷ lệ gặp rủi ro sẽ được hạn chế một cách tối đa khi bạn lựa chọn được cho mình cách tẩy nốt ruồi an toàn. Hiện có 2 phương pháp cơ bản:

– Phẫu thuật cắt bỏ,

– Dùng laser thẩm mỹ.

Phương pháp phẫu thuật sẽ được áp dụng đối với các nốt ruồi lớn (có kích thước > 1cm2). Các trường hợp còn lại, sử dụng laser thẩm mỹ tiên tiến sẽ cho hiệu quả tối ưu hơn cả. Hiện nay, Laser CO2 Fractional là công nghệ tối tân nhất trong việc loại bỏ nốt ruồi, đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. Sự ra đời của công nghệ này đã gỡ rối cho những băn khoăn liệu tẩy nốt ruồi gần mắt có được không, có an toàn không… Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhờ tiết kiệm thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại cao.

Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn

tẩy nốt ruồi gần mắt

Thu Cúc Clinics là địa chỉ làm đẹp uy tín lâu năm.

Cho dù được chỉ định phương pháp nào, bạn cũng cần phải được loại bỏ các nguy cơ về sức khỏe, bệnh tật và được tiến hành trị liệu trong môi trường đảm bảo về vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là yếu tố vệ sinh được kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, trình độ tay nghề của chuyên viên cũng là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Chính vì vậy, bạn nên đến trực tiếp thăm khám tại trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại đó, bác sĩ hoặc chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và quyết định xem liệu bạn tẩy nốt ruồi gần mắt có được không và chỉ định cho bạn phương pháp phù hợp.

Thu Cúc Clinics với uy tín trong ngành thẩm mỹ được giữ vững và phát triển từ năm 1996 sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tẩy nốt ruồi. Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này hay có nhu cầu đặt lịch, bạn có thể gọi tới tổng đài: 1900 558 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU