Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Tẩy vết phun lông mày

Tẩy vết phun lông mày

Chào các bác sĩ. Lông mày của em vốn dĩ đã không cân đối. Em đã phun lông mày được hơn 1 tháng ở một cơ sở thẩm mĩ, nhưng không vừa ý ngay từ khi mới phun xong bởi vì vẫn lệch như cũ. Trước kia, lông mày quá nhạt thì không nhìn rõ, nhưng giờ vừa đậm, vừa bên cao bên thấp làm em rất buồn. Qua bạn bè giới thiệu em được biết Thu Cúc phun lông mày đẹp, bác sĩ cho em hỏi có thể tẩy vết phun lông mày được không? Và lông mày em vốn lệch có thể sửa lại cho cân đối không? Em cảm ơn ạ

(Hồng Phấn- HN)

Trả lời:

 Bạn Hồng Phấn thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn phun lông mày nhưng không được kết quả như ý là do người thực hiện tay nghề yếu kém, thẩm mĩ chưa tinh tế, dẫn tới việc phải tẩy vết phun lông mày. Với lông mày bên cao bên thấp, trước khi phun mày, kỹ thuật viên của Thu Cúc sẽ vẽ phác thảo sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Khi nào khách hàng vừa ý, kỹ thuật viên mới tiến hành phun.

tẩy vết phun lông mày

Vết phun lông mày có thể tẩy được bằng kỹ thuật laser an toàn và thực hiện phun mới

 

Để khắc phục những lỗi khi phun xăm để lại hay đơn giản là thay đổi kiểu dáng khách cho hợp sở thích và xu hướng, Bệnh viện Thu Cúc bên cạnh dịch vụ thêu lông mày còn có dịch vụ tẩy vết phun lông mày hoặc xăm, thêu bằng công nghệ Laser CO2. Công nghệ này giúp xóa sạch vết phun xăm cũ, mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Việc thay đổi dáng lông mày từ đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về từng lĩnh vực, với y đức và tâm huyết nghề nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn đầy đủ và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU