Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trị sẹo lõm như thế nào?

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc trị sẹo lõm như thế nào?

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi dùng ứng dụng công nghệ tế bào gốc trị sẹo lõm như thế nào? Tôi có đọc được một bài tin về phương pháp này trên báo mà vẫn chưa hiểu rõ lắm. Tôi bị một vết sẹo lõm do tai nạn cách đây 5 năm mà chữa mãi không khỏi. Nghe nói Thu Cúc cũng có dịch vụ này, chi phí thế nào nữa thưa bác sĩ?”

Hoàng Mai, Hà Nôị

Tế bào gốc trị sẹo lõm như thế nào?

Sự xuất hiện của sẹo lõm làm mất đi sự láng mượt, trơn láng và mịn màng của làn da

Xin chào Hoàng Mai, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lõm ứng dụng công nghệ tế bào gốc của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với ứng dụng công nghệ tế bào gốc trị sẹo lõm, Thu Cúc đang áp dụng trên 2 phương pháp hiện đại:

– Ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc: Công nghệ này sử dụng sản phẩm tế bào gốc để gây ra một tác động nhỏ trên da giúp cơ thể tạo ra cơ chế tự làm lành vết thương, kích thích sản sinh collagen mới lấp đầy vết sẹo lõm, rỗ trong thời gian ngắn. Thiết bị lăn kim siêu nhỏ làm bằng thép không rỉ đảm bảo không gây viêm nhiễm, nhiễm trùng không mong muốn. 

Chi phí: 30 triệu cho 1 liệu trình

Tế bào gốc trị sẹo lõm như thế nào?

Khách hàng được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp trước khi tiến hành dịch vụ

– Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc PRPPRP là công nghệ sinh học tự nhiên hoạt động dựa trên cơ chế trích tiểu cầu từ máu của chính của cơ thể bạn, tập trung tiểu cầu này với nồng độ cao hơn 3-5 lần nồng độ bình thường, rồi đưa ngược trở lại vào từng vị trí điều trị. Qúa trình này giúp các hoạt chất thấm sâu vào da , giải thoát lớp collagen đã hỏng và già cỗi, thúc đẩy hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng, giúp hình thành và tái cấu trúc collagen và elastin. Nhờ đó, vết sẹo cũng được lấp đầy một cách tự nhiên, tối ưu nhất. 

Chi phí: 36 triệu (liệu trình khoảng 2-3 tháng)

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể về dịch vụ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. 

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU