Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị mụn thịt / Thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt

Thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt

Chào bác sĩ, tôi đang gặp rất nhiều phiền toái với những đốm mụn mọc dày đặc vùng quanh mắt. Dù có trang điểm kĩ thế nào, da tôi trông vẫn rất sần sùi. Từ ngày bị mụn thịt khuôn mặt tôi rõ ràng trông già hơn tuổi 40. Tôi đang đi tìm thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt thì được bạn bè mách tới bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin bác sĩ cho tôi biết rõ hơn về cách trị mụn thịt quanh mắt ở đây. Tôi xin chân thành cảm ơn

(Ngô Thùy Dung, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Thùy Dung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi thư về địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi của bạn như sau:

Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong ước mình có một làn da mịn màng, căng tràn sức sống nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Mụn thịt thường xuất hiện ở những người có độ tuổi trung niên và ở vùng da quanh mắt. Vị trí đó khiến mắt bạn như bị trùng xuống và da quanh mắt thì nhăn nheo hơn, đó là nguyên nhân trông khuôn mặt bạn bị già đi đến mấy tuổi.

thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt

Trị mụn thịt quanh mắt an toàn bằng công nghệ cao

Hiện nay, các thẩm mỹ viện mọc ra tràn lan, đi tìm thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt là câu hỏi của nhiều người. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng được yêu cầu ấy.

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây được thương hiệu là đại chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 tại Hà Nội. Thu Cúc hiện có cách trị mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ sóng Laser CO2. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất thế giới đã được các chuyên gia thẩm mỹ chứng minh về hiệu quả, được áp dụng thành công tại bệnh viện Thu Cúc từ rất nhiều năm nay. Không những nhẹ nhàng lấy đi tất cả nhân mụn và các tác nhân gây ra nó, cơ chế hoạt động thúc đẩy sự tăng trưởng collagen của sóng Laser CO2 còn cho bạn một làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. Đặc biệt, khi đến với Thu Cúc – thẩm mỹ điều trị mụn thịt quanh mắt tốt, bạn chỉ cần thực hiện việc điều trị trong một lần duy nhất là có thể khỏi.

Chúc bạn sớm tìm lại được làn da đẹp mịn màng như thuở ban đầu.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37.15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU