Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode chính là những địa chỉ chị em mong muốn tìm đến để vừa được làm đẹp, vừa có cơ hội sử dụng dịch vụ với mức chi phí thấp nhất, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ uy tín được hàng ngàn chị em lựa chọn.

Trong hàng ngàn các cơ sở thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vẫn luôn là địa chỉ chiếm được lòng tin yêu và sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Nhắc đến các dịch vụ thẩm mỹ, ngoài chất lượng thì mức giá cũng là điều luôn được khách hàng quan tâm ở mức đầu tiên. Và chương trình khuyến mại chính là một trong những cách giảm giá mà các cơ sở thẩm mỹ đưa ra để tạo sức hút đối với khách hàng của mình.

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Vùng da mịn màng không dấu vết của các sợi lông luôn là mơ ước của nhiều chị em

Không cần thống kê thì chúng ta cũng đều biết rằng thẩm mỹ thực hiện triệt lông bằng Laser Diode hiện nay có rất nhiều, mọc lên ở khắp mọi nơi. Từ các cơ sở thẩm mỹ nhỏ đến các Bệnh viện lớn đều có dịch vụ triệt lông. Thế nhưng để lựa chọn được thẩm mỹ uy tín và các thời điểm thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode thì không phải dễ dàng.

Hiểu được nhu cầu đó của chị em, ngoài việc xây dựng mức giá cạnh tranh nhất tương xứng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi triệt lông để tạo tâm lý thoải mái hơn cho các chị em khi đến làm đẹp. Bên cạnh đó, không chỉ khuyến mãi triệt lông mà còn rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác cũng được Bệnh viện Thu Cúc kết hợp khuyến mãi ở nhiều thời điểm khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Tự tin ở mọi nơi với mọi trang phục cùng làn da mịn màng, trơn sạch

Luôn tạo cho chị em thêm nhiều niềm vui, bất ngờ khi đến với các dịch vụ làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc cũng vẫn không quên chú trọng chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của chị em cũng như khiến mọi chị em đều hài lòng về kết quả nhận được sau cùng. Vì thế triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được làn da mịn màng, trơn sạch không còn dấu vết của lông để luôn tự tin trong mắt người đối diện.

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện triệt lông

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được sở hữu làn da sáng mịn, vừa có cơ hội nhận được quà tặng giảm giá và các khuyến mãi khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ thẩu hiểu tâm lý khách hàng, quan tâm, san sẻ phần nào chi phí để chị em yên tâm hơn, Thu Cúc đã luôn là cái tên xuất hiện đầu tiên trong ý nghĩ của nhiều khách hàng mỗi khi có ý định đi thẩm mỹ làm đẹp trong suốt 2 thập niên qua.

Thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông bằng Laser Diode

Với hệ thống thiết bị hiện đại, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ được nhận được sự tín nhiệm của khách hàng

Theo đó, từ 1/1 – 31/1/2015, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá 20% cho mọi dịch vụ thẩm mỹ (trong đó có triệt lông bằng Laser Diode) và 10% cho dịch vụ tiêm chất làm đầy. Hãy nhanh tay để nhận được cơ hội giảm giá cực lớn này tại Bệnh viện Thu Cúc nhé.

Để đặt lịch hẹn hoặc cập nhật sớm nhất về thời điểm mà thẩm mỹ khuyến mãi triệt lông cũng như các dịch vụ khác, mời bạn liên hệ Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96, đội ngũ nhân viên của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU