Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ môi lớn âm đạo

Thẩm mỹ môi lớn âm đạo

“Em không biết phải làm sao vì vùng môi lớn âm đạo cứ dần dần thâm sạm lại và giãn ra rõ rệt. Chồng em cũng nói dạo này không còn khăng khít như xưa nữa. Thu Cúc có cách nào thẩm mỹ môi lớn âm đạo khắc phục tình trạng này không ạ?”

 Thu Trang, Hà Nội

Thẩm mỹ môi lớn âm đạo

Nhu cầu thẩm mỹ môi lớn âm đạo của chị em ngày càng tăng

Thu Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa và thẩm mỹ môi lớn âm đạo của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Hiện tượng âm đạo giãn rộng, thâm sạm thường xảy ra do sự ma-xát vùng âm đạo trong thời gian dài hoặc xảy ra sau khi sinh. Thấu hiểu được nhu cầu của chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser hiện đại.

Theo đó, tia Laser CO2 Fractional phát ra từ thiết bị sẽ tác động trực tiếp vào vùng âm đạo, tạo kích thích đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen ở niêm mạc, làm co rút hai bên thành âm đạo, giúp thu nhỏ môi lớn. Bên cạnh đó, tia Laser còn có tác dụng làm da trắng hồng, giảm vết nhăn và cải thiện tình trạng khô âm đạo. Nhờ đó, vùng kín được trẻ hóa, giúp chị em tìm lai cảm giác khăng khít, thăng hoa như những ngày đầu.

Thẩm mỹ môi lớn âm đạo

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước

Thời gian điều trị chỉ kéo dài trong khoảng 20 phút, không cần phẫu thuật, không chảy máu và không đau rát. Tuy vậy, để có được kết quả như mong muốn, khách hàng nên thực hiện đầy đủ theo liệu trình được thiết kế riêng sau khi bác sĩ thăm khám trực tiếp.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU