Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ môi lớn

Thẩm mỹ môi lớn

“Chào bác sĩ Thu Cúc, cháu có câu hỏi hơi nhay cảm mong bác sĩ giải đáp giúp. Cháu có bạn trai được 3 năm rồi, mới đây chúng cháu mới QHTD. Sau 3 lần thì không hiểu sao phần môi lớn ở âm đạo lại có màu sẫm, hơi thâm. Cháu lo quá. Bác sĩ có cách nào thẩm mỹ môi lớn thì tư vấn cho cháu với ạ”

Tiểu Thỏ, Hà Nội

Thẩm mỹ môi lớn

Vùng kín thâm sạm sau khi QHTD khiến nhiều bạn trẻ lo lắng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn, Thu Cúc xin trả lời như sau:

Hiện tượng môi lớn thâm sạm, sẫm màu sau khi QHTD là vấn đề bình thường và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy vậy, nó gây tác động rất xấu đến thẩm mỹ, nếu đi kèm việc giãn rộng môi lớn có thể khiến cho bạn mất cảm giác khi QHTD. Với người trẻ, đây lại càng không phải là chuyện nhỏ.

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về dịch vụ khi đến Bệnh viện Thu Cúc

Để giúp bạn giải quyết băn khoăn này, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser hiện đại. Phương pháp này sử dụng công nghệ Laser C02 Fractional mà không cần phẫu thuật nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của âm đạo. Mức độ an toàn của tia laser cũng đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ chứng nhận, đảm bảo không gây tác động xấu đến sức khỏe hay việc sinh nở của bạn sau này. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thăm khám và tư vấn trực tiếp, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Thông thường, phương pháp thẩm mỹ môi lớn bằng công nghệ trẻ hóa âm đạo diễn ra trong khoảng 3-5 buổi, mỗi buổi khoảng 20 phút. Sau khi thực hiện, vùng kín sẽ tìm lại được sự săn chắc, khăng khít, màu sắc hồng hào, tươi tắn đầy tự nhiên, cải thiện tối ưu tính thẩm mỹ, cũng như tăng cường khả năng sinh lý. Để đặt lịch thực hiện dịch vu, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU