Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo

“Vợ chồng em lấy nhau được 2 năm rồi. Gần đây mỗi lần làm “chuyện ấy”, anh ấy lại nói không được thỏa mãn cho lắm. Ngay bản thân em cũng cảm thấy thế vì âm đạo nó không được khăng khít như xưa. Không những thế màu của nó còn hơi thâm sạm đi nữa chứ không được hồng hào như trước. Chị em khuyên nên thử đi làm phẫu thuật thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo xem sao. Nhưng em sợ đau và chưa có con nên hơi ngại. Thu Cúc có cách nào khác giúp em không ạ?”

Thùy Trang, Quảng Ninh

Thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo

Công nghệ laser hiện đại giúp bạn trẻ hóa vùng kín, tìm lại cảm giác thăng hoa, hanh phuc trong quan hệ vợ chồng

Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Có rất nhiều chị em gặp phải tình trạng giống như bạn đã đến thực hiện dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Laser hiện đại và có được kết quả như mong muốn.

Công nghệ Laser C02 Fractional đang được áp dụng trong dịch vụ đã được Cục FDA Mỹ chứng nhận mức độ an toàn với sức khỏe con người và không hề ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Phương pháp này không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu, giảm thiểu tới mức tối đa khả năng xâm lấn, viêm nhiễm trong và sau thực hiện. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám, tư vấn xác định liệu trình điều trị riêng biệt, phù hợp với từng người. Thông thường, một liệu trình trẻ hóa âm đạo bằng laser diễn ra trong khoảng 3-5 lần, 2 tuần 1 lần với chi phí trọn gói là 20-25 triệu. Sau khi thực hiện, môi nhỏ âm đạo sẽ được thu gọn, trở nên hồng hào mang tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tìm lại sự tự tin, cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng. 

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, đầy đủ về dịch vụ trước khi thực hiện

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ môi nhỏ âm đạo hoặc đặt lịch thực hiện, bạn có thể liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU