Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thẩm mỹ môi nhỏ

Thẩm mỹ môi nhỏ

“Em đang buồn quá bác sĩ ạ. Em mới sinh xong 1 cháu, kiêng quan hệ đủ thời gian mà không hiểu sao vùng kín vẫn bị giãn rộng. Đặc biệt là phần môi nhỏ âm đạo bị kéo dài ra, không cân xứng với môi lớn, lại kèm theo thâm sạm và nhăn nheo trông cứ ghê ghê ấy. Chị em khuyên nên đến Thu Cúc điều trị thử xem. Xin hỏi Thu Cúc có phương pháp nào giúp thẩm mỹ môi nhỏ mà không cần phẫu thuật không? Em sợ đau nên ngại phẫu thuật lắm ạ”

Trần Minh Thu, Hà Nội

Thẩm mỹ môi nhỏ

Sự giãn rộng, thâm sạm môi nhỏ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể làm giảm khoái cảm và sự tự tin của chị em

Minh Thu thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Vùng kín nói chung và môi nhỏ âm đạo giãn rộng, thâm sạm là hiện tượng thường gặp sau khi sinh con. Hiện tượng này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm mất đi sự tự tin và khoái cảm khi quan hệ. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này, Thu Cúc xin giới thiệu dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser tiên tiến. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không gây đau. Do vậy, nó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Thẩm mỹ môi nhỏ

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội trong gần 20 năm qua

Tia Laser Co2 Fractional khi chiếu vào vùng cần điều trị sẽ kích thích tăng trưởng collagen, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo. Nhờ đó, môi nhỏ được thu nhỏ dần, trở nên khăng khít, săn chắc hơn. Đồng thời, công nghệ này còn có thể giảm các nếp nhăn, chùng nhão, tăng tiết nhờn và làm hồng phần da được điều trị, giúp bạn cải thiệt tình trạng hiện nay, mang lại sự trẻ trung, gợi cảm như trước khi sinh con. Để tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ trẻ hóa âm đạo, thẩm mỹ môi nhỏ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96. 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU