Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Thẩm mỹ sẹo lồi

Thẩm mỹ sẹo lồi

Không giống như các loại sẹo khác, sẹo lồi sẽ không tự nhiên mất đi dù có bao nhiêu thời gian trôi qua. Để điều trị thẩm mỹ sẹo lồi, đã có rất nhiều các phương pháp khác nhau ra đời. Trong bài viết này, Thu Cúc sẽ giới thiệu cho các bạn những cách điều trị hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Thẩm mỹ sẹo lồi

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể, khiến bạn gặp phải những rắc rối khó nói

1. Tiêm sẹo

Hầu hết sẹo lồi có thể điều trị bằng cách tiêm 1 loại steroid gọi là triamcinolon vào sẹo. Việc tiêm sẹo này thường kéo dài trong khoảng 2-6 tuần cho đến khi nhận thấy hiệu quả điều trị rõ rệt.

2. Thuốc dán gel silicon

Là cách dùng một loai băng silicon giúp loại bỏ áp lực và ngăn cản không khí tiếp xúc với các vết sẹo. Băng phải được sử dụng trong 12-24 giờ mỗi ngày trong nhiều tuần. Tuy nhiên, việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm này cũng cần được thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

3. Phẫu thuật sẹo

Phẫu thuật loại bỏ sẹo thường được kết hợp với tiêm corticosteriod cho hiệu quả tốt hơn. Kết quả phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, khâu đóng sau khi kết thúc phẫu thuật sẽ giúp giảm nguy cơ tái hình thành sẹo lồi.

Thẩm mỹ sẹo lồi

Hiệu quả phẫu thuật phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và phương pháp thực hiện 

>>>Xem thêm Sẹo lồi lâu năm và những điều cần biết

4. Xạ trị

Phương pháp này thường được áp dụng cho các khu vực không liên quan đến nội tạng như cánh tay, chân.

5. Ứng dụng công nghệ Laser trị sẹo

Hai loại công nghệ Laser đang được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay là:

– Laser C02 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi mới nhất, cho hiệu quả cao. Tia laser khi chiếu vào vùng bị sẹo sẽ kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, lấp đầy vị trí của các tế bào đã mất. Với bước sóng xác định, nó chỉ chiếu vào đúng phần da bị tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến những khu vực khác. Sau liệu trình điều trị, vết sẹo sẽ dần biến mất.

Thẩm mỹ sẹo lồi

Điều trị sẹo bằng Laser không gây đau, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn mức tối đa

– Laser YAG Q-Switched: công nghệ này đang được đánh giá rất cao tại Mỹ và ứng dụng tại nhiều quốc gia. Laser YAG Q-Switched là loại laser rắn, hoạt động với hiệu suất cao, đặc biệt thích hợp cho sẹo lồi lâu năm, sẹo lồi tại những vùng khó điều trị như khéo mắt, bờ mội…Tia laser đã được kiểm định  mức độ an toàn bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ, hạn chế xâm lấn, viêm nhiễm…

Địa chỉ điều trị thẩm mỹ sẹo lồi uy tín

Những phương pháp trên đều đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí giúp chọn lựa phương pháp điều trị phù hợp. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện đầy đủ theo đúng liệu trình và chỉ dẫn của bác sĩ. Với một số trường hợp nặng, khách hàng có thể kết hợp nhiều phương pháp điều trị trong 1 liệu trình.

Thẩm mỹ sẹo lồi

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU