Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Thẩm mỹ viện nào đang khuyến mãi triệt lông

Thẩm mỹ viện nào đang khuyến mãi triệt lông

Xin chào Thu Cúc,

Tết đang đến gần nên tôi rất muốn đi triệt lông để thật tự tin trong những bộ trang phục mà mình yêu thích. Tuy nhiên mức thu nhập khiêm tốn khiến tôi luôn phải băn khoăn và tìm hiểu xem thẩm mỹ viện nào đang khuyến mãi triệt lông để đăng ký thực hiện dịch vụ. Qua các diễn đàn làm đẹp, tôi thấy mọi người truyền tai nhau Bệnh viện Thu Cúc đang có ưu đãi giảm giá lớn cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi triệt lông tại đây có được khuyến mãi giảm giá không và cụ thể chương trình như thế nào? Xin cảm ơn!

(Minh Nguyệt – 28 tuổi – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Nguyệt,

Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn các thông tin về chương trình khuyến mãi dịp Tết để bạn tham khảo.

Không thể phủ nhận rằng, mỗi dịp Tết đến là chị em lại nô nức tân trang nhan sắc để làm mới bản thân. Tuy nhiên cùng với việc phải lo toan mọi thứ khiến cho nhiều chị em trở nên băn khoăn về chi phí của các dịch vụ thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện nào đang khuyến mãi triệt lông là câu hỏi được khá nhiều chị em tìm kiếm với mong muốn sẽ được tham gia vào các chương trình khuyến mại, giảm thiểu được mức chi phí làm đẹp của mình.

Hiểu được tâm lý đó, Bệnh viện Thu Cúc đã triển khai ưu đãi lớn với chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong dịp Tết này để mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hoàn hảo cùng mức chi phí thấp nhất có thể. Và khuyến mãi triệt lông tất nhiên cũng nằm trong chương trình quy mô nhiều dịch vụ thẩm mỹ này của Thu Cúc.

 

Thẩm mỹ viện nào đang khuyến mãi triệt lông

Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các khách hàng trong mọi dịch vụ

Theo đó, từ ngày 1/1/2015 đến ngày 31/1/2015,  mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc sẽ được ưu đãi giảm giá tới 20% (riêng dịch vụ tiêm chất làm đầy là 10%). Ưu đãi vô cùng lớn này là món quà mà Thu Cúc muốn gửi đến các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ dịch vụ của mình trong suốt thời gian dài qua. Và mặc dù tiếp đón hàng trăm lượt khách hàng tham gia làm đẹp mỗi ngày, nhưng Bệnh viện Thu Cúc vẫn luôn duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng và yên tâm khi đến làm đẹp tại đây.

Chương trình chỉ áp dụng khi khách hàng đặt lịch trực tiếp qua số Hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96, vì vậy bạn hãy nhanh tay đặt lịch để sớm nhận được ưu đãi nhé.

Chúc bạn luôn tự tin, xinh đẹp và đón Tết ấm áp, hạnh phúc bên người thân!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU