Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Nhắc tới địa chỉ thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp, Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc là một cái tên khá quen thuộc với các “tín đồ” làm đẹp tại Hà thành. Mỗi năm, tại đây đã thực hiện thành công cho hàng triệu cặp lông mày khuyết, mờ trở nên hoàn hảo hơn. Bạn hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận về dịch vụ tại một cơ sở đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề như Thu Cúc.

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Khách hàng được tiếp đón chu đáo khi tới thực hiện dịch vụ tại BV Thu Cúc

Để xác định được chất lượng của dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp hay không, chúng ta không chỉ dựa vào hạ tầng hiện đại hay máy móc tiên tiến mà yếu tố quan trọng lại nằm chính ở sự khéo léo của chuyên viên thực hiện. Hiểu được giá trị cốt lõi về nhân lực chất lượng cao này, Bệnh viện Thu Cúc đã có những chính sách đãi ngộ và thu hút nhân tài với những chuyên viên không chỉ có mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp mà còn được đào tạo bài bản. Trong đó, 1/3 chuyên viên phun xăm tại Bệnh viện là học viên của chính Trung tâm Đào tạo Phun xăm.

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Bạn sẽ được phác thảo dáng lông mày trước khi phun

Từng đường nét thực hiện trên lông mày bạn sẽ được tiến hành một cách chỉn chu và có nghệ thuật. Bạn sẽ kho có thể nhận được mội cặp đôi lông mày đẹp khi thực hiện ở những cơ sở phun xăm thông thường. Bởi bên cạnh kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này, các chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc còn thường xuyên phải trau dồi, học hỏi thêm tại các khóa tập huấn ngắn hạn tại nước ngoài. Ngoài ra, bệnh viện còn tổ chức định kỳ các kỳ thi nâng cao trình độ và tay nghề.

Qua đó, những dáng lông mày thời trang nhất sẽ được cập nhật và liên tục thay đổi khi phù hợp với xu hướng chung. Bạn có thể sở hữu một cặp lông mày ngang hay cặp lông mày lá liễu giống như những ngôi sao thế giới một cách đơn giản mà không hề mất nhiều thời gian cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng khi thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc.

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Lông mày sau khi thực hiện sẽ có tỉ lệ cân đối và hài hòa với gương mặt

Chị Thu Lan (Nhân viên văn phòng, Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ cảm nhận sau khi phun lông mày tại Thu Cúc: “Trước khi quyết định làm dịch vụ, tôi có tham khảo một số nơi. Tuy nhiên, khi được biết tới Bệnh viện Thu Cúc thì tôi được tư vấn tận tình cùng với việc được nhìn thấy mẫu phun lông mày từ một số nhân viên tại đây. Sau khi thực hiện dịch vụ, tôi cũng không thể ngờ được mình lại có được một đôi lông mày tự nhiên. Rất cám ơn bệnh viện”.

Còn đối với bạn Mai Anh, việc sở hữu một đôi lông mày đẹp lại góp phần thay đổi tưởng số, trợ giúp tốt hơn cho công việc của mình: “Trên khuôn mặt em thì khuyết điểm lớn nhất là đôi lông mày không có đuôi. Một chị đồng nghiệp cũng đã góp ý nên đi làm lại cho đẹp bởi với công việc là lễ tân khách sạn nên khuôn mặt và ánh nhìn rất quan trọng. Nhiều bạn bè em đã giới thiệu em đến Thu Cúc. Quả thật sau khi phun lông mày lụa tại Thu Cúc, em đã tự tin hơn và công việc cũng thuận lợi hơn khi công việc sắp tới không chỉ dừng lại ở vị trí lễ tân”.

Thẩm mỹ phun xăm lông mày đẹp

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực phát triển của Thẩm mỹ Thu Cúc

Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các chuyên gia phun xăm cao cấp tư vấn dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Sau đó, từ dáng lông mày đã chọn, bạn sẽ được chuyên viên vẽ dáng trước khi phun. Từng đường nét kim phun sẽ được thực hiện rất nhẹ nhàng và từ từ đi đều một cách nhẹ nhàng khéo léo. Sau khi phun lông mày, bạn chỉ cần kiêng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn chăm sóc da của chuyên viên. Lông mày của bạn sẽ dần đều màu sau 2 tháng.

Đặc biệt,bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn với các dịch vụ làm đẹp khác khi thực hiện tại Thu Cúc.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU