Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Thẩm mỹ trị sẹo tốt tại Sài Gòn

Thẩm mỹ trị sẹo tốt tại Sài Gòn

Chào bệnh viện Thu Cúc! Tôi có một vết sẹo do bỏng bô xe to bằng quả trứng cút ở bắp chân mới bong da cách đây không lâu. Sắp tới, tôi phải vào Sài Gòn công tác một thời gian và muốn tiện thời gian rảnh để trị sẹo lồi luôn để nhanh chóng mặc được váy trở lại. Xin được hỏi bác sĩ bệnh viện mình đã có cơ sở thẩm mỹ trị sẹo tốt tại Sài Gòn nào không và tôi sẽ được điều trị sẹo bằng phương pháp nào?

Hà Phương, 27 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội

Trả lời:

Thân chào bạn Hà Phương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới địa chỉ: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Trung tâm Thẩm mỹ Thu Cúc tại Sài Gòn hiện đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày khai trương ra mắt trong một thời gian gần đây nhất. Vẫn với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đi đôi với thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo mang thương hiệu thẩm mỹ uy tín Thu Cúc tại Sài Gòn – thành phố không ngủ, thành phố năng động và hiện đại.

Nếu trong thời gian ở lại miền Nam công tác mà bạn vẫn muốn thực hiện dịch vụ trị sẹo lồi tại đây thì cách tốt nhất bạn nên tới những địa chỉ thẩm mỹ hoặc các bệnh viện có chuyên Khoa Da liễu uy tín để được bác sĩ thăm khám, tư vấn trước khi đưa ra cho bạn một phương pháp trị sẹo phù hợp.

thẩm mỹ trị sẹo tốt tại Sài Gòn

Trung tâm Thẩm mỹ Thu Cúc tại Sài Gòn đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho sự kiện khai trương trong một ngày gần đây

Hiện tại, vết sẹo do bỏng bô xe của bạn nhỏ và mới bong nên phương pháp đơn giản và an toàn nhất mà hiện tại Bệnh viện Thu Cúc áp dụng để trị sẹo lồi với những trường hợp da như của bạn vẫn chính là Laser CO2 Fractional. Ánh sáng năng lượng cao từ phương pháp này sẽ giúp kích thích sản sinh collagen, estilen và tăng cường thành phần dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA) đầy đủ cấu thành mạng lưới ngoại bào.

Đặc biệt khi trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn còn được sử dụng kết hợp với quy trình trị sẹo từ thiên nhiên giúp khắc phục được tình trạng tăng sinh sắc tố da sau điều trị bẳng Laser.

Để có thêm thông tin chi tiết về phương pháp điều trị sẹo do bỏng bô của bạn và nhiều phương pháp làm đẹp bằng thẩm mỹ công nghệ cao khác, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống!

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Email: tuvan@thucuchospital.vn

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU