Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Thảo dược đông y trị nám và tàn nhang

Thảo dược đông y trị nám và tàn nhang

Sử dụng các thảo dược đông y trị nám và tàn nhang là phương pháp được lưu truyền trong dân gian từ lâu. Vậy hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phương pháp này thông qua cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ chuyên khoa da liễu Thu Cúc nhé.

thao-duoc-dong-y-tri-nam-va-tan-nhang

Sử dụng các thảo dược đông y trị nám và tàn nhang là phương pháp được lưu truyền trong dân gian từ lâu.

Hỏi: Xin bác sĩ cho biết phương pháp trị nám và tàn nhang bằng thảo dược đông y bắt nguồn từ đâu ạ?

Bác sĩ Thu Cúc(BS): Sử dụng thảo dược đông y trị nám, tàn nhang được lưu truyền trong dân gian từ lâu nhưng không được nhiều người biết đến nên không được sử dụng rộng rãi.

Hỏi: Vậy ưu nhược điểm của phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Trị nám và tàn nhang bằng thảo dược đông y có ưu điểm khá an toàn cho da và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để thấy được hiệu quả thì cần kiên trì trong khoảng 4-6 tháng và cách thực hiện cũng khá là mất thời gian.

Hỏi: Bác sĩ có thể nói rõ hơn về thành phần của bài thuốc để mọi người được biết?

BS: Bài thuốc bao gồm bạch phục linh, thạch cao, bạch truật,… Các thảo dược này cần kết hợp với nhau theo một công thức nhất định không hề đơn giản.

tri-nam-va-tan-nhang-bang-dong-y

Trị nám và tàn nhang bằng thảo dược đông y có ưu điểm khá an toàn cho da và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả chậm, mất nhiều thời gian.

Vậy với kinh nghiệm chuyên môn của mình xin bác sĩ cho biết hiện nay phương pháp trị nám và tàn nhang nào được đánh giá cao nhất?

BS: Hiện nay phương pháp trị tàn nhang được giới chuyên môn đánh giá cao đó là sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ mới nhất giúp điều trị hiệu quả các bệnh về sắc tố da được nghiên cứu bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, rất thích hợp để xóa sạch nám, tàn nhang.

Hỏi: Việc sử dụng công nghệ cao tác động vào da như vậy liệu có làm tổn thương da, gây đau và để lại sẹo rỗ trên mặt không bác sĩ?

BS: Công nghệ Laser YAG Q-Switched sử dụng tia laser thế hệ mới chiếu trực trực lên vùng da bị nám, tàn nhang phá vỡ hắc tố melanin rồi đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết nên không gây đau, không làm tổn thương da và không để lại sẹo rỗ. Từ đó thời gian điều trị được rút ngắn mà vẫn đem đến hiệu quả nhanh chóng, lâu dài.

tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-cao

Công nghệ Laser YAG Q-Switched sử dụng tia laser thế hệ mới chiếu trực trực lên vùng da bị nám, tàn nhang phá vỡ hắc tố melanin rồi đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết.

Hỏi: Hiện nay công nghệ này đã có mặt ở Việt Nam chưa thưa bác sĩ?

BS: Tại Việt Nam, trị nám và tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched đã có mặt ở Bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên ở nước ta áp dụng công nghệ hiện đại này trong điều trị sắc tố da, đồng thời luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Vâng! Cảm ơn bác sĩ về cuộc trò chuyện thú vị này. Hi vọng rằng với những chia sẻ của bác sĩ, chị em đã có thêm một lựa chọn ngoài cách sử dụng thảo dược đông y trị nám và tàn nhang. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU