Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thay đổi cuộc sống vtv2

Thay đổi cuộc sống vtv2

“Em xem chương trình thay đổi cuộc sống vtv2 và thấy có trường hợp một bạn sang Hàn xóa chàm trên mặt rất thành công. Em cũng có một vết chàm bẩm sinh khoảng 3 đốt ngón tay bên má phải. Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc cũng sử dụng công nghệ Hàn Quốc nên muốn xin bác sĩ tư vấn giúp xem bệnh viện mình dùng phương pháp gì? Chi phí điều trị hết bao nhiêu và khoảng bao lâu thì xóa hết được vết chàm thưa bác sĩ?”

Nguyễn Hà My, 22 tuổi, Hà Nội

Thay đổi cuộc sống vtv2

Làn da trắng sáng, mịn màng, không có khuyết điểm là mơ ước của mọi cô gái

Hà My  thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Là địa chi thẩm mỹ tiếp nhận trực tiếp công nghệ điều trị của Hàn Quốc, Thu Cúc mang đến cho các bạn các dịch vụ điều trị mới mẻ, hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất. Với trường hợp của bạn, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ cao Laser YAG.

Thay đổi cuộc sống vtv2

Khách hàng điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser YAG tại Bệnh viện Thu Cúc

Laser YAG là bước đột phát trong điều trị xóa chàm bớt bẩm sinh bởi khẳ năng xóa sạch các vết chàm từ sâu trong lớp biểu bì bên dưới da mà không gây đau đớn, thời gian điều tri ngắn. Khi chiếu laser có bước sóng phù hợp vào vùng cần điều trị, năng lượng laser sẽ tác động mạnh đến các tế bào nằm sâu trong da các hạt sắc tố melanin có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên, kích thích sự tái tạo da từ sâu bên trong và loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Tùy vào tình trạng chàm của bạn, bác sĩ sẽ xác định liệu trình và số buổi điều trị phù hợp. Chi phí cho một lần thực hiện là 1-1,5 triệu đồng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU