Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Thay đổi cuộc sống

Thay đổi cuộc sống

“Thân hình tôi khá đầy đặn nếu không muốn nói là béo. Tôi đã từ bỏ việc giảm cân từ rất lâu vì không tìm thấy phương pháp nào hiệu quả. Nhưng sau khi xem chương trình THTT về phẫu thuật thẩm mỹ đang chiếu trên tivi, tôi rất muốn mình có thể giảm béo để thay đổi cuộc sống giống như các nhân vật trải nghiệm trong đó. Tôi không có đủ chi phí để sang Hàn nên bạn bè khuyên tôi đến Bệnh viện Thu Cúc. Không biết Thu Cúc có phương pháp nào giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn không? Nếu có thì chi phí là bao nhiêu và khoảng bao lâu thì giảm được cân thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ”

huyenmiha…@gmail.com

Thay đổi cuộc sống

Công nghê giảm béo không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn nhanh chóng có được thân hình thon thả, gợi cảm, đep trong mọi trang phục

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về hòm mail tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc là địa chi thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, tiếp nhận trực tiếp công nghệ làm đẹp trực tiếp từ đối tác là Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – nổi tiếng với những phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Dịch vụ giảm béo không phẫu thuật đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc là một trong số đó.

Dịch vụ giảm béo của Thu Cúc sử dụng công nghệ cao Lipo Cavication, có thể giúp giảm mỡ ở nhiều vị trí trên cơ thể như bụng, đùi, eo, lưng, vùng mông, cánh tay và nách. Phương pháp này thường được thực hiện theo liệu trình với chi phí được tính riêng cho từng vùng như sau:

– Vùng bụng : 20 – 25 triệu
– Vùng đùi : 25 – 30 triệu
– Vùng cánh tay : 15 – 20 triệu

Thay đổi cuộc sống

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng thiết bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng

Công nghệ này cho hiệu quả giảm mỡ tại vùng điều trị, cho hiệu quả tối ưu, hạn chế việc tích mỡ tái phát. Bạn có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau mỗi lần tiến hành dịch vụ. Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào tình trang mỡ dư thừa của bạn. Sau khi kết thúc liệu trình, làn da săn chắc không tỳ vết, không nứt rạn, chùng nhão, mịn màng tự nhiên cùng thân hình thon thả hơn rất nhiều chắc chắn sẽ góp phần rất lớn, hiện thực hóa mong ước thay đổi cuộc sống của bạn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU