Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu chân mày giá bao nhiêu

Thêu chân mày giá bao nhiêu

Chào Thu Cúc! Nhiều người khuyên tôi nên đi phun thêu chân mày vì lông mày của tôi vừa ngắn, vừa thưa trông rất thiếu sức sống. Tôi chỉ băn khoăn là lông mày ngắn như vậy thì thêu có bị lộ và kém tự nhiên không. Và thêu chân mày giá bao nhiêu vậy các bác sĩ Thu Cúc? Rất mong được tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Phương Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Dung! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu chân mày giá bao nhiêu

Thêu chân mày giúp bạn có được đôi lông mày thanh tú, khắc phục tình trạng lông mày ngắn, thưa và nhạt màu

Thêu chân mày giá bao nhiêu?

Trước tiên chúng tôi xin cung cấp cho bạn giá phun thêu chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc để bạn nắm được như sau:

Phun chân mày: 1.000.000đ – 1.350.000đ

Thêu chân mày: 1.350.000 – 1.800.000đ

Điêu khắc chân mày: 3.000.000đ

Lông mày ngắn thì thêu chân mày có bị lộ và kém tự nhiên không?

Thêu chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật tinh xảo, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Kỹ thuật này sẽ đi theo từng đường nét của sợi lông mày, tạo nên những sợi lông mày mềm mại, mảnh và có độ cong tự nhiên, đan xen lẫn nhau như lông mày thật. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vì dù là lông mày thưa thớt hay ngắn, thiếu đuôi thì đều được khắc phục, giúp bạn được sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên.

Thực hiện phun thêu lông mày là các kỹ thuật viên giỏi, có mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay điêu luyện dễ dàng tạo nên những đường nét lông mày tinh xảo. Đi cùng với sự chuyên nghiệp của kỹ thuật viên, thì chất lượng mực phun xăm tại đây cũng góp phần cho lông mày đẹp như ý. Tất cả dụng cụ đều được thay mới và vô trùng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng tham gia làm đẹp. Với chất lượng dịch vụ cao cấp cùng mức chi phí hợp lý, phun thêu chân mày tại Thu Cúc chính là lựa chọn tuyệt vời cho các chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU