Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu chân mày Hàn Quốc

Thêu chân mày Hàn Quốc

“Chân mày em khá ngắn và nhạt màu. Mấy chị cùng công ty khuyên em nên đến Thu Cúc để thêu chân mày Hàn Quốc cho có nét. Em cũng đang tính cuối tuần sắp xếp thời gian qua. Xin hỏi chi phí thêu chân mày Hàn Quốc ở Thu Cúc là bao nhiêu? Sau khi thêu có thể duy trì được bao lâu?”

Thanh Mai, Tây Hồ – Hà Nội

Thêu chân mày Hàn Quốc

Cặp lông mày ngang đồng màu với màu tóc tạo nên nét đẹp độc đáo đầy cá tính

Thanh Mai thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc.

Phương pháp thêu chân mày hiện đại này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn cao nhất. Chi phí cho một lần thực hiện là 1,8 triệu. Sau khi thêu, khách hàng có thể duy trì kết quả từ 2-3 năm luôn ở trạng thái đẹp nhất nếu thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của Thu Cúc. Phương pháp này rất phù hợp để khắc phục tình trạng lông mày ngắn, mỏng và nhạt màu như của bạn hiện nay.

Dịch vụ thêu chân mày Hàn Quốc của Thu Cúc được thực hiện bởi chuyên viên, kỹ thuật viên phun xăm giàu kinh nghiệm. Dựa trên hình dáng khuôn mặt, màu tóc và làn da của bạn, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun xăm hiện đại, đi từng mũi thêu tạo nên sợi mày thanh mảnh, duyên dáng, xen kẽ giữa những sợi lông mày thật và có màu sắc tương đồng. Kết hợp với việc tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc, bạn sẽ có được cặp lông mày dài, đẹp, mang đến vẻ đẹp đầy cá tính và quyến rũ. Bên cạnh đó, mũi kim chỉ ấn rất nhẹ vào da trong khoảng 0,2 – 0,3 mm nên không gây đau, không sưng hay chảu máu.

Thêu chân mày Hàn Quốc

Chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc sẽ đi từng đường kim một cách cẩn thận, tạo dáng mày thanh mảnh, duyên dáng

Để được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU