Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp

Thêu lông mày 3D ở đâu đẹp

Chào bệnh viện Thu Cúc. Lông mày em thưa và rất ngắn, mỗi lần em trang điểm thường hay bị lộ. Gần đây em thấy bạn bè nói có phương pháp thêu lông mày 3d cho đôi lông mày tự nhiên như thật nên em rất muốn làm thử nhưng không biết thêu lông mày 3d ở đâu đẹp. Em được biết uy tín bệnh viện từ lâu, không biết Thu Cúc có dịch vụ thêu lông mày 3D không ạ? Cụ thể phương pháp này như thế nào? Cảm ơn sự tư vấn của bác sĩ.

(Kim Ngân – HN)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngân. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn từ hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc với sự phối hợp với Trung tâm thẩm mỹ V Plastic Hàn Quốc, luôn cập nhật những công nghệ, xu hướng làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới. Phương pháp thêu lông mày 3D cũng được cập nhật tại KhoaThẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc.

thêu lông mày 3d ở đâu đẹp

Thêu lông mày 3D là kỹ thuật mới tạo cho bạn dáng lông mày đẹp tự nhiên

 

Trong số tất cả những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mày ngài, thêu lông mày 3D là kỹ thuật mới với ưu điểm lớn nhất là tạo ra đôi mày ngài tự nhiên, khó lòng phân biệt với lông mày thật. Với phương pháp làm đẹp mới này, những chị em có lông mày ngắn, nhạt và thưa không sợ lộ dấu vết thêu lông mày.

Cũng giống như các kỹ thuật phun thêu lông mày thông thường, kỹ thuật viên sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực tới những sợi lông mày, làm cho chúng sắc nét và đậm hơn. Tuy nhiên, với thêu lông mày 3D, kỹ thuật viên phải tạo hình lông mày 3D bằng cách phác thảo những sợi lông mày xen kẽ lông mày thật, sau đó “thêu” theo tạo hình 3D đã vẽ một cách khéo léo. Bằng cách này, những sợi lông mày 3D và lông mày thật sẽ hòa quyện với nhau, và người đối diện khó có thể nhận ra.

thêu lông mày 3d ở đâu đẹp

Kỹ thuật viên phải tạo hình lông mày 3D bằng cách phác thảo những sợi lông mày xen kẽ lông mày thật

 

Chính vì vậy, kỹ thuật thêu mày mới này rất được yêu chuộng bởi những chị em có khuyết điểm về lông mày.

Bệnh viện Thu Cúc với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, khiếu thẩm mỹ tinh tế cùng đôi bàn tay khéo léo sẽ tư vấn cho bạn chọn dáng lông mày 3D và màu sắc phù hợp nhất. Màu mực dùng cho thêu mày 3D tại Thu Cúc là loại mực có chất lượng cao, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU