Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Thêu lông mày 3D

Thêu lông mày 3D

Trong số tất cả những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mày ngài, thêu lông mày 3D là kỹ thuật mới với ưu điểm lớn nhất là tạo ra đôi mày ngài tự nhiên, khó lòng phân biệt với lông mày thật. Với phương pháp làm đẹp mới này, những chị em có lông mày ngắn, nhạt và thưa không sợ lộ dấu vết thêu lông mày.

theu-long-may-3D1

Thêu lông mày giúp tăng thêm sức cuốn hút của cửa sổ tâm hồn

Thêu lông mày 3D là gì?

Thêu lông mày 3D là kỹ thuật cũng giống như thêu lông mày thường, là sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim siêu nhỏ ở đầu để đưa mực tới những sợi lông mày, làm cho chúng sắc nét và đậm hơn. Khác với thêu lông mày thường, thêu lông mày 3D sẽ “thêu” theo tạo hình 3D đã vẽ trước đó, có dạng sợi giống sợi lông mày tự nhiên và xen kẽ một cách khéo léo. Bằng cách này, những sợi lông mày 3D và lông mày thật sẽ hòa quyện với nhau, và người đối diện khó có thể nhận ra.

theu-long-may-3D

Thêu lông 3D giúp dáng mày trông tự nhiên, thanh thoát hơn

Thêu lông mày đã mang lại sự tự nhiên, thêu lông mày 3D càng giống lông mày thật. Chính vì vậy, kỹ thuật thêu mày 3D rất được yêu chuộng bởi những chị em có khuyết điểm về lông mày.

Những lưu ý khi thêu lông mày 3D

–          Chọn địa chỉ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép của Bộ y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

–          Kỹ thuật thêu lông mày 3D đòi hỏi sự tỷ mỉ, khéo léo cũng như khiếu thẩm mỹ tinh tế, chính bởi vậy trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên rất đáng lưu ý khi lựa chọn.

theu-long-may-3D

Chuyên viên tại bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thêu vẽ lông mày cho khách hàng

–          Trước khi thêu lông mày 3D, bạn nên yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cho xem xuất xứ mực thêu. Bởi chất lượng mực tốt, có nguồn gốc rõ ràng sẽ cho đôi lông mày đẹp, an toàn, và giữ màu sắc nét lâu dài.

–          Yêu cầu quy trình thêu vô trùng riêng biệt để tránh lây nhiễm các bệnh ngoài da.

Bệnh viện Thu Cúc được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ và có gần 20 năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn thêu lông mày 3D. Thu Cúc cũng luôn cập nhật những xu hướng lông mày mới nhất từ Hàn Quốc, cho bạn những dáng lông mày trẻ trung và hiện đại.

theu-long-may-3D

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc là điểm đến lý tưởng để thêu lông mày đẹp

Thêu lông mày ở Thu Cúc, bạn yên tâm bởi quy trình thực hiện vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Màu mực thêu chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, an toàn cho da và có độ bền lâu dài. Kỹ thuật viên của Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có đôi lông mày 3D đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU