Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Thêu lông mày bao lâu thì bong

Thêu lông mày bao lâu thì bong

Chào bác sỹ,

Em đang muốn thêu lông mày để cải thiện đôi lông mày không có đường lối của mình. Em muốn hỏi là thêu lông mày bao lâu thì bong? Bởi vì sắp tới em có kế hoạch đi du lịch, em sợ mới thêu xong mà chưa bong chắc hẳn sẽ bị sưng, đậm màu nhìn không đẹp. Cảm ơn bác sỹ ạ.

(Chi – Khương Trung, HN)

Trả lời:

Bạn Chi thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thêu lông mày bao lâu thì bong cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với đôi lông mày không có dáng thì thêu mày là một giải pháp “trang điểm” tiết kiệm thời gian, chi phí nhất, mà hiệu quả mang lại tự nhiên, sắc nét như lông mày thật.

Sau khi thêu, lông mày của bạn sẽ có màu đậm và nét. Khoảng 2-3 ngày sau, lớp bên ngoài sẽ bong ra và để lộ màu tự nhiên chứ không thô cứng như sau khi mới thêu.

Bạn lưu ý phải kiêng nước trong những ngày đầu cho tới khi lớp phun lông mày bên ngoài bong vảy. Chú ý không tự bóc da ở vùng thêu, để da bong tự nhiên. Trong thời gian này bạn không nên đi du lịch ngay vì sẽ không tiện lợi cho việc chăm sóc.

thêu lông mày bao lâu thì bong

Thông thường từ 5 – 7 ngày sau khi thêu, lông mày sẽ nhanh chóng bị bong

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc áp dụng kỹ thuật thêu mày Hàn Quốc, sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày sau khi được định dạng, kỹ thuật viên với đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp sẽ dùng mũi kim ấn nhẹ vào da, chỉ khoảng 0,2 – 0,3mm nên không gây đau, không sưng và chảy máu. Từng sợi sẽ được thêu chính xác đến từng milimet, đan xen hài hòa với lông mày thật để tạo ra hiệu ứng tự nhiên nhất. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sau quá trình thêu mà không sợ bị đau, sưng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ thêu lông mày bao lâu thì bong, bạn vui lòng gọi điện tới Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết hơn. Rất hy vọng được đón tiếp và phục vụ bạn trong thời gian gần nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU